Tượng Trần Hưng Đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

  • Còn hàng
MÔ tả:

Pho tượng mẫu mới được nghiên cứu, chế tác và hoàn thiện bởi nghệ nhân cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Tác phẩm có diện tượng đẹp, thần thái, hình khối cân đối, bệ vệ, oai nghiêm, dáng đứng trên bệ thuyền độc đáo. Bề mặt tượng được khảm kim loại quý, tăng giá trị cho vật phẩm. 

    + Quy cách: Đúc thủ công

    + Kích thước: Cao 89cm

    + Bảo hành: 10 năm

Doanh nghiệp: ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định

Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình

Hotline: 0912 055 661 |Zalo: 0912.055.661

Mới đây, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã phục dựng và chế tác thành công pho tượng Trần Hưng Đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm. Tác phẩm mang tính mỹ thuật tốt, diện tượng truyền thần, hình khối cân đối với bề mặt được khảm điểm nhiều kim loại quý như đồng đỏ, bạc, vàng, tăng gia trị cho vật phẩm. Từng chi tiết hoa văn trang trí thể hiện sống động, tinh xảo, mang tính miêu tả sắc nét. 

*Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đang sở hữu rất nhiều mẫu tượng danh nhân, tượng Trần Hưng Đạo, tượng bác Hồ, Bác Giáp với kích thước, mẫu mã khác nhau, quý khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống showroom của chúng tôi.

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Pho tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí cao cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm 

- Nguyên liệu: Đồng nồi thanh khiết

- Quy cách: Đúc thủ công theo phương pháp truyền thống

- Kích thước: Cao 89cm; đế rộng 31cm; sâu 27cm 

- Trọng lượng: ~47kg 

- Kiểu dáng: Dáng đứng trên bệ, một tay cầm chiếu thư, một tay cầm chuôi kiếm 

- Chất liệu bề mặt: Khảm vàng, bạc, đồng đỏ kết hợp phủ bóng 2k trong suốt

- Màu sắc: Ốc bưu

- Bảo hành: 10 năm

Tìm hiểu quy trình chế tác tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí

Đúc tượng đồng đòi hỏi kỹ thuật cao, bởi do đặc tính khó chế tác và chỉ có những nghệ nhân có trình độ tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì mới có thể hoàn thiện nên những tác phẩm đẹp. 

Pho tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí được chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống, đúc nguyên khối, dày dặn, trọng lượng nặng chừng 9kg.

*) Quy trình tiếp nhận và chế tác tượng gồm 7 bước: 

1. Tạo mẫu: Từ tư liệu, người nghệ nhân sẽ tiến hành đắp mẫu bằng đất sét. Bởi đất sét dễ dàng tạo hình khối vào tạo những chi tiết nhỏ nhất. Thời gian đắp đất từ 7 ngày cho đến 1 tháng tùy vào sự cảm nhận của nghệ nhân. Pho tượng sau đó được chuyển thể qua thạch cao để tiến hành tạo khuôn đồng

2. Tạo khuôn: Khuôn được tạo thành 2 phần là khuôn âm bản và phần cốt lót bên trong. Phần khuôn âm bản nguyên liệu chủ yếu là đất, trấu và giấy gió. Phần cốt được tạo thành từ bùn, trấu và bột chịu nhiệt.

Sau đó, khuôn được tiến hành nung ở nhiệt độ cao trên 700 độ C rồi để nguội, ghép thành khuôn hoàn chỉnh. Khuôn phải được làm thật chuẩn xác, không được xê dịch so với mẫu như vậy có thể hoàn thiện được sản phẩm với khối lượng, kích thước tương đương theo yêu cầu.

Quy trình tạo khuôn tượng đồng (video mang tính minh họa)

3. Nấu đồng: Nguyên liệu chính được sử dụng cho đúc tượng là đồng nồi hè tinh khiết và một số kim loại tạo độ dẫn chảy, làm mịn bề mặt như thiếc, chì, kẽm. Tỷ lệ pha nguyên liệu phải chuẩn xác để đảm bảo đồng được đun sôi và rót đầy vào khuôn đi vào những chi tiết nhỏ nhất. 

4. Rót đồng: Sau khi đồng đã được nấu sôi, tiến hành rót đồng vào khuôn. Quá trình rót phải được diễn ra rất cẩn thận, chậm và đều để đồng có thể đi hết vào các chi tiết nhỏ mà không sợ đồng bị đông cứng nhanh.

5. Sửa Nguội: Sau khi rót đồng xong thì chỉ cần 1- 3h đồng hồ là có thể tháo khuôn để lấy phôi tượng Trần Hưng Đạo ra để thực hiện việc cắt bỏ ba via thừa, mài dũa, gia công đánh bóng bề mặt, thực thiện việc tỉa tót lại từng đường nét hoa văn cũng như khuôn mặt để pho tượng đạt độ thần thái cao nhất, có hồn nhất, cũng như bề mặt tượng được nhẵn nhụi sạch sẽ.

6. Chạm hoa văn: Phôi tinh của bức tượng sẽ được trực tiếp Nghệ Nhân chạm những hoa văn cần thiết trên áo theo mẫu chuẩn và khảm lên bề mặt các kim loại quý vàng, bạc, đồng đỏ. 

7. Hoàn thiện: Công đoạn cuối cùng của quá trình chế tác tượng Trần Hưng Đạo là tạo màu (có vài màu cơ bản như màu nhũ vàng, màu ánh vàng ánh đỏ, màu giả cổ, dát vàng 9999) sau đó phủ lên bề mặt một lớp sơn trong suốt A10 hoặc 2k để tạo độ bóng và bảo quản bề mặt cách ly với môi trường. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Có thể nói chế tác tượng đồng khảm tam khí đòi hỏi kỹ thuật khó

Điểm độc đáo của pho tượng Trần Hưng Đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm 

Pho tượng Trần Hưng Đạo sau khi hoàn thiện và bàn giao được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao bởi tỷ lệ hình khối chuẩn, diện mặt truyền thần, nét chạm khắc gọn gàng, được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thể hiện tinh hoa văn hóa của nghệ thuật đúc đồng Việt. 

Các mẫu tượng của Bảo Long đảm bảo các tiêu chí khắt khe, từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện thành phẩm, đảm bảo chất lượng. 

- Chất liệu chế tác chọn lọc: Trong lĩnh vực chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng đồng, nguyên liệu đúc giữ vai trò quan trọng, quyết định chất lượng phôi và độ tinh xảo hoa văn. Chúng tôi sử đồng nồi hè cực hiếm, là một trong những loại đồng tốt nhất hiện nay, nói không với các loại đồng tạp, đồng pha. Thành phẩm có độ bền gần như mãi mãi, màu sắc đẹp, nét chạm khắc hoa văn mềm mại, gọn gàng. 

Bên cạnh đó, người mua cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị đúc tượng đồng khảm tam khí, khảm ngũ sắc bởi hiện nay, không ít cơ sở chế tác sử dụng nguyên liệu đồng kém chất lượng (hàm lượng đồng tinh khiết thấp) hoặc sử dụng đồng đỏ pha chì, cho tuổi thọ sử dụng sản phẩm thấp, nhanh xỉn đen, xuống màu. Thành phẩm có trọng lượng nhẹ, màu sắc kém tự nhiên. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Tượng đúc bằng đồng nồi hè cao cấp

 - Kỹ thuật điêu khắc hoa văn đỉnh cao: Chế tác tượng đồng đòi hỏi kỹ thuật khó và sự kỳ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với pho tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí cao 89cm, người nghệ nhân đã khéo léo chạm khắc, tôn tạo những chi tiết tinh xảo, sắc nét, mềm mại, uyển chuyển (đặc biệt là các hoa văn Rồng trên áo, hoa văn trang trí trên vạt áo, tà áo, bệ thuyền, hài..).

Phần đế khắc nổi dòng chữ "Quốc Công TIết Chế Hưng Đạo Đại Vương". Từng hoa văn, hình tượng toát lên vẻ đẹp chân thật, sống động, vô cùng "có hồn". Mọi công đoạn chế tác đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, kỳ công. 

Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt của sản phẩm Bảo Long so với đơn vị đúc đồng khác. Thay vào đó, các mẫu tượng được chế tác bởi thợ học việc, thợ làm thêm bán thời gian, ít kinh nghiệm thường cho ra đời sản phẩm có hoa văn thiếu chiều sâu về sự tinh xảo, tính truyền thần không cao. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Từng chi tiết hoa văn được thể hiện mềm mại, uyển chuyển

Diện tượng đẹp, truyền thần: Tượng được tôn tạo bởi đôi bàn tay tài ba của người nghệ nhân giỏi hàng đầu tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định cho diện mặt đẹp, toát lên vẻ thần thái của người. 

Các chi tiết cánh mũi, chân mày, mắt, miệng được tạo dựng vô cùng "truyền thần". Khuôn mặt, ánh mắt vị tướng toát lên vẻ oai nghiêm của người dẫn đầu. Các hoa văn điêu khắc có kích thước và chiều sâu ấn tượng, tạo điểm nhấn hút mắt. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Diện tượng truyền thần, toát lên vẻ uy nghiêm của người

- Hình khối cân đối: Tượng được đúc dày dặn, tỷ lệ hình khối chuẩn tạo sự cân đối, chắc chắn. Pho tượng được chế tác dáng đứng uy nghi trên bệ, một tay cầm chiếu thư, một tay cầm chuôi kiếm nhìn về phía trước thể hiện khí chất, tầm nhìn xa trông rộng của người anh hùng. Kích thước cân đối giữa thân và tổng thể hình dáng tạo sự hài hòa cho pho tượng. 

- Chất liệu khảm bề mặt cao cấp: Sản phẩm được khảm các loại kim khí quý như: vàng 24k, bạc lá 925, đồng đỏ. Độ dày đường khảm đạt chuẩn 2 rem, khi dùng giấy ráp đánh lên bề mặt vẫn giữ nguyên độ dày nhất định. 

Mặt khác, người mua cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ bán tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí, khảm ngũ sắc bởi không ít cơ sở chế tác sử chất liệu khảm kém chất lượng, bạc non, vàng non (vàng 10k, 14k, 18k hoặc phủ nhũ vàng thay thế), đồng tạp với độ đường khảm mỏng. Sản phẩm sau một thời gian ngắn sử dụng bị bong tróc, bay màu hoa văn. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Pho tượng sử dụng chất liệu khảm chuẩn 

Kỹ thuật sửa nguội và hoàn thiện bề mặt: Đây là khâu đòi hỏi kỹ thuật cao bởi chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ làm hỏng cả một tuyệt tác. Các mẫu tượng của Bảo Long được sửa nguội và hoàn thiện bởi nghệ nhân lâu năm, bề mặt tượng đánh nhẵn mịn, mọi góc cạnh trau chuốt tinh xảo, nói không với hiện tượng xuất hiện vết lem nhem, nhiều lỗi. 

- Màu sắc tự nhiên, nhã nhặn: Pho tượng Trần Hưng Đạo khảm tam khí được tạo màu ốc bưu độc đáo bằng phương thức gia truyền cho màu sắc đẹp mắt, tự nhiên, không quá sáng cũng không quá tối, có độ sâu nhất định. Phần mặt và thân có sự bóc tách về màu sắc. 

Bề mặt sản phẩm được phủ bóng 2k trong suốt vừa tăng tính thẩm mỹ cho vật phẩm, vừa giúp đồng tránh tiếp xúc với oxy, hạn chế triệt để hiện tượng xỉn đen sau một thời gian sử dụng. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Tượng có sự bóc tách về màu sắc giữa phần mặt và thân 

>> Xem thêm: 
Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 61cm
Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng 42cm khảm tam khí

Chất lượng pho tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí

Người xưa có câu "nồi đồng cối đá" ngụ ý chỉ độ bền của các sản phẩm làm từ đồng, có thể lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, đồng là kim loại có tính oxi hóa, để lâu trong không khí sẽ dễ bị ăn mòn, bong tróc, xuống cấp kém thẩm mỹ.

Nhận định này là hoàn toàn "đúng". Tuy nhiên, mẫu tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí tại Bảo Long được xử lý bề mặt kỹ lưỡng, khảm kim khí quý, tạo màu và phủ bóng 2k toàn bộ bề mặt, vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa bảo vệ đồng tránh tiếp xúc với oxy, cho độ bền cực cao. Có thể nói, đồ thờ bằng đồng khảm tam khí, khảm ngũ sắc cho giá trị sử dụng gần như mãi mãi. 

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Bề mặt tượng được tạo màu, khảm kim khí quý, phủ bóng 2k cho độ bền cao

>> Có thể bạn quan tâm: 
+99 Pho tượng Trần Hưng Đạo đẹp nhất
+101 Pho tượng Bác Hồ mọi kích thước

Vị trí đặt tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng cao 89cm phù hợp nhất

Với chiều cao 89cm, pho tượng thích hợp trưng bày trong nhiều không gian như phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ tivi, giá sách... vừa thể hiện guu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ, vừa mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. 

+ Tượng Trần Quốc Tuấn được sử dụng đặt trong phòng khách của gia đình, hoặc phòng tiếp khách cơ quan. Đây là mẫu tượng cỡ trung, thích hợp dùng đặt trên một đôn gỗ, vị trí trên cao. Mặt tượng hướng nhìn ra cửa. Tượng có thể đặt cạnh bàn tiếp khách, hoặc kệ ti vi,…..

+ Tượng Trần Quốc Tuấn đặt trang trí trong phòng làm việc, phòng sếp lãnh đạo. Pho tượng có thể đặt ngay trên bàn làm việc lãnh đạo, hoặc có thể đặt trên một đôn gỗ ngay bên cạnh. Hướng mặt tượng nhìn ra cửa ra vào, hoặc quay về phía trước.

+ Tránh tuyệt đối việc đặt tượng ở khu vực góc nhà tối ẩm thấp, gần tủ quần áo, kệ giày dép, phòng ngủ, gần nhà vệ sinh,…. Không đặt tượng dưới đất. 

Trong phong thuỷ, tượng Trần Quốc Tuấn mang ý nghĩa trấn trạch rất tốt. Bảo vệ gia chủ tránh điều thị phi, kẻ tiêu nhân, ác quỷ. Giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống, làm ăn kinh doanh buôn bán, thăng quan tiến chức,…..

Tượng trần hưng đạo đứng bệ thuyền bằng đồng khảm tam khí cao 89cm

Cách thức đặt hàng đúc tượng tại Bảo Long  

+ Quý khách hãy liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0912.055.661

+ Tư vấn và chốt về kích thước, giá thành, thời gian giao hàng

+ Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng

+ Khi sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi sẽ thông báo trước 1-2 ngày

+ Sau khi nhận hàng, quý khách kiểm tra lại sản phẩm

=>> BẢO HÀNH 10 NĂM ĐẾN TRỌN ĐỜI tùy sản phẩm 

=>> HỖ TRỢ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội, TP.HCM, Nam Định

=>> 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm phát sinh lỗi

Ngoài ra, Đúc Đồng Bảo Long còn nhận chế tác tượng thờ Tam Phủ, Tứ Phủ, tượng danh nhân, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Phật bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu. Chúng tôi cam kết sử dụng đồng chuẩn, nói không với các loại đồng tạp, đảm bảo chất lượng. 

Đặc biệt, nếu có cơ hội, quý vị có thể đến trực tiếp xưởng của chúng tôi để kiểm duyệt quá trình đúc tượng. Để thuận tiện hơn, quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định để xem thêm một số sản phẩm tượng đồng khác của Bảo Long. 


 HỎI - ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng như thế nào?
Đáp: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho nhân viên bán hàng qua Hotline: 0912.055.661 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. 

Hỏi: Tôi có thể về xưởng xem trực tiếp đúc không?
Đáp: Quý khách hoàn toàn có thể về xưởng và tham gia buổi đúc sản phẩm, sau khi nghệ nhên đắp mẫu, quý khách được kiểm duyệt và yêu cầu chỉnh sửa trước khi đổ khuôn. 

Hỏi: Tôi có được kiểm tra hàng không?
Đáp: Quý khách kiểm tra hàng trước khi nhận hàng và chỉ thanh toán khi thấy ưng ý về sản phẩm. 

Hỏi: Nếu hàng lỗi do sản xuất thì có được trả lại không?
Đáp: Quý khách yêu cầu trả lại ngay, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ đổi hàng mới hoặc hoàn tiền đúng quy định. Trường hợp: lỗi không phải do sản xuất mà do từ phía khách hàng chúng tôi sẽ từ chối tiếp nhận.

Hỏi: Sản phẩm có dễ bị bay màu không?
Đáp: Đồng là kim loại có thể trường tồn mãi mãi, nhưng màu sắc sẽ biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã xử lý kỹ bề mặt cũng như tạo màu bằng phương pháp cho phản ứng hóa học nền màu sắc vô cùng bền. Màu sắc sản phẩm hoàn toàn có thể giữ nguyên từ 20 - 30 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa.

Hỏi: Đúc Đồng Bảo Long có giao hàng đi các tỉnh không?
Đáp: Bảo Long có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Về chi tiết quý khách liên hệ: 0912.055.661 để được hỗ trợ. 

Vận chuyển hàng đi Toàn quốc các tỉnh như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.
Cước phí ai là người chịu?: Khách hàng là người chịu cước phí vận chuyển vì chúng tôi chỉ bán giá xuất xưởng
Thông thường cước phí vận chuyển phụ thuộc vào các yếu tố sau:
+ Thể trọng: (kích thước, cân nặng, loại hàng)
+ Địa chỉ người nhận (xa hay gần, thành phố hay huyện lị)
+ Phương thức chuyển nhanh hay chuyển chậm
Lưu ý: Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, tuy nhiên khách hàng kiểm tra nếu không đúng yêu cầu có thể trả lại mà không phải chịu cước phí, nếu hàng hóa chuẩn đúng quy cách mà khách hàng không nhận thì phải thanh toán toàn bộ cước phí cho bên vận chuyển.
Ngoài ra quý khách hàng tham khảo 1 trong 2 phương án dự phòng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi mua hàng online tại Bảo Long:
+ Khách hàng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng sau đó chúng tôi gửi hàng qua đường bay, đường tàu hoặc các phương tiện vận tải đường bộ.
+ Nhận hàng qua các nhà xe và thanh toán tiền mặt tại bến cho chủ xe.
1. Mua Hàng trực tiếp
Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp, khách hàng qua hệ thống các showroom của Bảo Long để giao dịch, thông tin chi tiết địa chỉ quý khách vui lòng xem ở dưới chân website hoặc trong mục Liên Hệ.
2. Mua hàng online
Đối với khách hàng mua online sau khi xác nhận đơn đặt hàng qua website hoặc qua điện thoại Hotline chúng tôi sẽ chuyển phát COD đến tận nhà qua hệ thống chuyển phát của Viettel, Giaohangnhanh hay Shipchung. Khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian từ 2-3 ngày nếu chọn gói chuyển nhanh hoặc 5-7 ngày nếu chọn gói chuyển chậm. Hàng hóa trước khi chuyển đi sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách, khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho bên vận chuyển.
Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661
Email: vietlongviva@gmail.com
Tài khoản đặt hàng: 1305205010723, Agribank Tràng An, Hà Nội, chủ tk: Nguyễn Viết Long
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành.
- Với Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.
ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top