Lọ Lộc Bình

LỌ LỘC BÌNH hay LỤC BÌNH là tên gọi được đặt theo loại cây Bèo (cây Lộc bình) Với dáng vẻ giống với thân tán của cây Lộc bình, phần thân được mở to, phía cổ thắt lại và trên miệng bình xòe ra.

Thời xa xưa lọ lộc bình là vật bày trí chỉ có trong các nhà quyền quý, quan lại, vua chúa...Ngày nay lộc bình đã xuất hiện phổ biến hơn rất nhiều trong các gia đình. Một trong những lí do mà  thú chơi lộc bình rất được ưa chuộng đó là không những được sử dụng làm vật bài trí sang trọng, mà theo phong thủy, lộc bình còn có rất nhiều công năng đặc biệt

Theo thuyết hình khí (hình nào khí ấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt. Với hình dáng ở dưới phình to, trên cổ thắt lại thì nó sẽ giúp cho gia chủ có thể cất giữ, bảo quản tài sản rất tốt. Khi được kết hợp các hoa văn, họa tiết may mắn như trạm trổ rồng, phượng, tứ linh, tứ quý… sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng giúp cho gia chủ hưng thịnh, phát tài phát lộc.

Ngày nay, lộc bình đang là thú chơi được rất nhiều người ưa chuộng. Chất liệu có thể được làm từ nhiều loại như gỗ, gốm, thủy tinh… tuy nhiên, lộc bình bằng đồng vẫn được ưa chuộng nhất bởi tính bền đẹp, không bị co ngót, không lo bị rơi vỡ, không bị ăn mòn theo thời gian.

Bảo Long chuyên tâm vào sản xuất các mẫu Lộc Bình với thiết kế độc lạ, đa dạng kích thước, tiêu chuẩn chế tác khắt khe bậc nhất, với sự kết hợp hoàn hảo của đôi bàn tay và khối óc mang tầm nghệ nhân sẽ cho ra lò nhiều mẫu lộc bình tinh xảo đẳng cấp mà quý khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở Bảo Long

Chất lượng luôn khẳng định qua từng sản phẩm

+ Lộc Bình bằng đồng đỏ (màu mộc hoặc màu giả cổ)
+ Lộc Bình bằng đồng vàng katut (đồng vỏ đạn liên xô)
+ Lộc Bình bằng đồng nồi khảm tam khí, ngũ sắc
+ Lộc Bình bằng đồng dát vàng 9999 hoặc mạ vàng 24K
Xem thêm
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top