Địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc bằng đồng chất lượng, giá tốt

oanh lam - 08/04/2021 - 0 bình luận

Ngày nay, tượng Phật Di Lặc không chỉ để thờ cúng mà còn được nhiều người coi như tượng phong thủy, đồ trang trí trong nhà. Tuy nhiên, các mẫu sản phẩm quá đa dạng chủng loại, rất khó để khách hàng mua được sản phẩm tốt với giá tiền tương xứng. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu quý khách địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc bằng đồng chất lượng, uy tín nhất nhé. 

bán tượng phật di lặc bằng đồng

Tượng Phật Di Lặc nên mua ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng chất lượng dựa trên yếu tố gì?

Theo tâm lí của người mua hàng, khi lựa chọn mua 1 sản phẩm nào đó, họ có xu hướng dựa trên các tiêu chí đã định hình để quyết định có mua hay không. Vậy, 1 pho tượng Phật Di Lặc chất lượng tốt cần những tiêu chí gì?

Chất lượng tốt

Chất lượng là yếu tố mà hầu hết ai cũng quan tâm. Với nhiều người, thà bỏ ra một số tiền lớn để mua 1 sản phẩm tốt còn hơn mua sản phẩm kém, rẻ hơn nhưng phải mua nhiều lần. Thậm chí, có những người mong muốn bỏ ra ít chi phí nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo "ngon - bổ". Chất lượng tốt sẽ khiến pho tượng Phật Di Lặc có tuổi thọ bền lâu hơn, kiểu dáng cũng tốt hơn.

Tính ứng dụng cao

Nhiều người khi mua hàng thường bị cảm xúc chi phối, họ có thể bị tác động từ người bán, từ sự xúc động nhất thờ mà mua sản phẩm mặc cho bản thân có cần dùng tới hay không. Một pho tượng tốt sẽ đáp ứng như cầu căn bản của khách hàng, mua về làm quà tặng, mua trưng bày, để làm đồ pho thủy,.. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng rất đa dạng kích thước, kiểu dáng, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

bán tượng phật di lặc bằng đồng

Tượng đồng đúc thủ công có kiểu dáng đẹp, chất lượng hoàn hảo

Mẫu mã đẹp

Một sản phẩm hình thức đẹp mắt là yếu tố mà hầu hết mọi người quan tâm. Các pho tượng đồng chất lượng đều được chế tác kiểu dáng riêng, kiểu dáng độc lạ, không tràn lan. Ngoài ra, trên bề mặt sản phẩm nhẵn nhụi, loại bỏ các lỗi dư thừa.

Giá thành phải chăng

Đây có thể coi là yếu tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn mua tượng Phật Di Lặc. Chúng tôi khẳng định giá thành của sản phẩm cao cấp có giá CAO hơn so với sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, "tiền nào của nấy", các mẫu tượng được định giá dựa trên chính chất lượng của sản phẩm. Tại Bảo Long, giá thành thường rất phải chăng, khách hàng mua trực tiếp tại xưởng, không qua đơn vị trung gian.

=>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa và tác dụng của tượng Phật Di Lặc

So sánh tượng Phật Di Lặc bằng đồng chất lượng và kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, ngoài các chất liệu như gỗ, ngọc, composite,... thì chất liệu đồng được nhiều người ưa chuộng. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng có chất lượng bền, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, không thiếu các mẫu tượng đồng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được trộn lẫn và bày bán. Việc này khiến cho người mua hàng gặp khó khăn và dễ mua phải hàng đội mác chất lượng với giá thành cao. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng chất lượng và kém chất lượng khác nhau thế nào?

Tiêu chí Tượng Phật Di Lặc chất lượng Tượng Phật Di Lặc kém chất lượng
Chất liệu Chất liệu đồng thanh khiết (đồng đỏ, đồng vàng, đồng Catut) Chất liệu đồng kém, lẫn nhiều tạp chất
Quy cách Đúc thủ công hoàn toàn, thực hiện đầy đủ các giai đoạn Chế tác cắt ngắn giai đoạn để có số lượng nhiều
Kiểu dáng Tượng Phật Di Lặc thủ công được thiết kế mẫu riêng, độc đáo Dùng khuôn có sẵn, mẫu đại trà
Màu sắc Vì chất lượng đồng tốt nên màu sắc sáng bóng. Với các mẫu tượng như mạ/dát vàng bạc, khảm, làm màu đều sáng đẹp Tượng thường có màu vàng xỉn, đốm đen, bóng lóa mờ nét.
Tỷ lệ Tỷ lệ tượng theo chuẩn tỷ lệ người, cân đối Tỷ lệ không chuẩn, pho tượng vì mất cân đối
Chi tiết Các chi tiết sắc nét, không có lỗi dư thừa Chi tiết nông, mờ nét, nhiều lỗi
Người chế tác Hầu hết các pho tượng Phật Di Lặc chất lượng đều do nghệ nhân làng nghề đúc Do người mới, học việc hoặc tay nghề không cao
Giá thành Có giá thành cao  Giá thành rẻ
Chất lượng Chất lượng tốt, độ bền màu và tuổi thọ cao Chất lượng kém, nhanh xỉn màu

=>> Có thể bạn quan tâm: Nhận đúc tượng Phật Di Lặc bằng đồng cho chùa

Quý khách cần lưu ý gì khi đi mua tượng Phật Di Lặc?

Hiện nay, không thiếu các đơn vị chế tác và bán tượng Phật Di Lặc bằng đồng. Thậm chí, nhiều dơn vị có giá thành rất rẻ, đưa ra các chế độ ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, đồ giả và đồ nhái lẫn lộn, với các khách hàng chưa có nhiều kiến thức về tượng đồng rất khó để biết được, đâu là hàng chất lượng. 

1. Gắn mác hàng "cao cấp" để thu lợi

Hàng đúc thủ công và mẫu tượng kém chất lượng có giá thành chênh lệnh nhau lớn. Các đơn vị bán tượng Phật Di Lặc bằng đồng thường treo mác "hàng thủ công", "chất lượng cao cấp" để lấy lòng tin từ khách hàng. Tuy nhiên, các cơ sở kém chất lượng sẽ bán cho khách hàng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, lừa dối khách hàng nhẹ dạ cả tin với giá tiền cao.

2. Giảm tỉ lệ đồng để bớt chi phí

Đây là chiêu trò khá phổ biến của các cơ sở sản xuất tượng Phật Di Lặc kém chất lượng. Với một bộ tượng Phật Di Lặc chuẩn, tỉ lệ đồng chiếm khoảng 85% + các hợp chất khác. Trong khi các tượng kém chất lượng, tỷ lệ đồng chỉ chiếm khoảng 50-60%. Việc này sẽ giúp cho chi phí sản xuất hạ thấp xuống, trong khi giá thành bán tới tay khách hàng vẫn cao. Ngoài ra, việc giảm chi phí cũng giúp các đơn vị này cạnh tranh với các cơ sở khác, chèo kéo khách hàng ít kinh nghiệm với lòng "tham" hàng rẻ.  

Mẫu tượng Phật Di Lặc chuẩn có tỷ lệ đồng thanh khiết cao

3. Làm giả, nhái theo các mẫu tượng cao cấp

Này nay, công nghệ hiện đại giúp người dân có cuộc sống được thuận tiện và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, một vài cơ sở lại dựa vào công nghệ cao để làm ra hành vi bất chính. Tượng Phật Di Lặc giả, nhái có hình thức bề ngoài giống với tượng cao cấp đến 80%. Với các khách hàng không am hiểu về đồ đồng, rất khó có thể phát hiện ra. Các pho tượng giả này được mô phỏng theo mẫu tượng độc quyền của các cơ sở chính hãng, dùng các hợp chất rẻ tiền, kém chất lượng để chế tác. Bề mặt ngoài được mạ đồng như thật, rất tinh vi.

4. Định giá thấp

Như đã khẳng định ở trên, bộ tượng Phật Di Lặc bằng đồng chất lượng có giá thành cao hơn hàng bình thường. Các cơ sở kinh doanh lợi dụng tâm lí "tham" mua hàng giá rẻ của người Việt mà tung ra các mức giá rất thấp. Khi khách hàng so sánh với các đơn vị uy tín có sự chênh lệch, sẽ dễ dàng bị chèo kéo mua hàng hơn. Khách hàng cần lưu ý rằng, các sản phẩm đồ đồng thủ công được định giá dựa trên giá thành chất liệu và tay nghề của người làm. Sản phẩm được định giá xứng đáng với chất lượng và sẽ không có một cơ sở uy tín nào chịu lỗ để bán sản phẩm với giá thấp hơn.

5. Các chính sách ưu đãi "trên trời"

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh đồ đồng, trong đó có bán tượng Phật Di Lặc. Để tăng doanh số, bắt buộc các đơn vị phải nghĩ ra các phương án bán hàng tốt hơn. Một số đơn vị bất chấp tất cả, đưa ra các chính sách hợp dẫn hòng thu hút người mua. Thực tế, khi khách hàng mua sản phẩm, các chính sách này thường được kèm với các điều kiện khó có thể đạt được. Hoặc đơn giản, đó là sản phẩm không tốt mới có giá thành thấp hơn giá chung trên thị trường.

Khi mua hàng, quý khách cần thận trọng tìm hiểu kĩ tránh mua phải hàng kém chất lượng

Vì sao Bảo Long là đơn vị bán tượng Phật Di Lặc được nhiều người lựa chọn?

Đúc đồng Bảo Long tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng thủ công Ý Yên - Nam Định. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng: Đồ phong thủy, đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng... Ngoài những mẫu tượng Phật Di Lặc có sẵn thì Bảo Long còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng. Phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có hệ thống Showzoom trải dọc 3 miền cùng với hệ thống website lớn. Bảo Long đã được nhiều đơn vị cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tin tưởng. Đây là sự khẳng định to lớn và sự tin tưởng với các khách hàng chưa tìm hiểu về công ty.

Các sản phẩm tượng của chúng tối luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

1. Giá thành phải chăng, mua hàng trực tiếp không qua trung gian

2. Chất lượng cao cấp, tuổi thọ dài lâu

3. Kiểu dáng, tỷ lệ mẫu mã đa dạng, độc đáo, chế tác riêng

4. Chất liệu đồng thanh khiết, đa dạng kết hợp (đồng vàng, đồng Catut, đồng đỏ)

5. Màu sắc sang trọng, sáng đẹp, bền màu

6. Kích thước đa dạng cho quý khách lựa chọn

7. Hàng cam kết đúc thủ công tại làng nghề do nghệ nhân chế tác

8. Chế tác theo mọi yêu cầu riêng của khách hàng, nhận thiết kế hàng độc quyền

9. Hỗ trợ bảo hành tới 15 năm

bán tượng phật di lặc

Bảo Long là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực đồ đồng

Cách thức mua hàng và thanh toán tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Bảo Long hiện có cơ sở sản xuất tại Ý Yên, Nam Định và hệ thống các Showzoom tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Nam Định. Ngoài ra, chúng tôi cũng đẩy mạnh bán hàng trực tuyến với các Website hỗ trợ. Quý khách muốn tham khảo hay cần hỗ trợ tư vấn mua hàng, vui lòng thực hiện qua các bước sau:

+ Khách hàng gọi Hotline: 0968.966.268 để được tư vấn về sản phẩm (cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

+ Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

+ Tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

+ Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

+ Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

+ Khách nhận hàng và thanh toán tiền

Quý khách có thể kham khảo:

+ 25+ Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng

+ 50+ Tượng Phật bằng đồng chế tác cao cấp

+ 100+ Tượng Quan Công tốt nhất

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top