Chọn Đồ Phong Thủy trong phòng khách nào đẹp và ý nghĩa?

oanh lam - 13/07/2020 - 0 bình luận

"Tất cả mọi vật thể xung quanh ta đều có sức ảnh hưởng đến sự luân chuyển và mức độ khí trong không gian". Phong thủy ngày nay được vận hành cho hầu hết mọi việc của cuộc sống. Từ cưới hỏi, may chay, động thổ, mua đồ... mọi thứ đều liên quan tới phong thủy. Vật phẩm phong thủy đã không còn xa lạ trong đời sống ngày thường. Phòng khách là không gian quan trọng của gia đình, vậy nên mọi người có xu hướng bày tượng phong thủy tại đây để mang lại phong thủy tốt. Lựa chọn đồ phong thủy nào để phù hợp với chủ nhân cũng như không gian xung quanh. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của đồ phong thủy 

Bởi phong thủy có ý nghĩa rất lớn tới đời sống và công việc của chúng ta. Nắm chắc những ý nghĩa của đồ phong thủy để có thể sắp xếp, bài trí cho hài hòa, phù hợp mang lại những "khí tốt" cho bản thân và gia đình. 

Đồ phong thủy chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn

Vật phẩm phong thủy nói riêng hay đồ phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa may mắn. May mắn là yếu tố nhiều lúc rất quan trọng trong công việc. Ngoài ra, có một số đồ mang ý nghĩa phát tài, chiêu lộc về thích hợp với những người làm kinh doanh.

Xua đuổi tà khí, vận hạn

Vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại Sinh khí, Phúc khí và Vận khí tốt cho gia chủ. Những vận hạn, bệnh tật, sát khí sẽ bị đầy lùi khi bạn bày đồ phong thủy trong phòng làm việc.

Đặt đồ phong thủy giúp công việc thuận lợi, thăng tiến

Thông qua độ tuổi và cung mệnh, bạn có thể lựa chọn những đồ phong thủy hợp với mình. Như vậy sẽ giúp công việc phát triển, thuận lợi thăng tiến.

Đồ phong thủy bày phòng khách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật biểu tượng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

Đặt đồ phong thủy trong phòng khách để gặp nhiều may mắn, tài lộc, tránh đi những vận hạn

Tranh phong thủy
Tranh phong thủy vừa có giá trị thẩm mĩ vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Trong phòng khách, bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh như Mã đáo thành công; Thuận buồm xuôi gió; Cửu ngư quần hội; tranh chữ thư pháp... Ngoài ra, tranh dáng quạt hay tranh mặt trống đồng cũng được sử dụng nhiều vì kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

Tranh phong thủy vừa làm đẹp không gian vừa có gí trị phong thủy tốt

Tượng ngựa
Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt tại phòng khách sẽ trung thành bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, chiêu về tài lộc. 

Ngựa là linh vật phong thủy được ưa chuộng sử dụng trong phòng khách

Tượng Phật

Tượng Phật đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Ngoài thờ tại chùa, đền hay ban thờ tại gia, bạn cũng có thể đặt tượng Phật tại phòng khách. Như vậy, vị Phật sẽ bảo vệ bình an cho bạn, nghe thấy lời cầu xin mà ban phước lành. Tượng Phật thường được bày nhất là tượng Phật Di Lặc.

Tượng Phật được thờ phụng để bảo vệ con người bình an và lắng nghe được lời cầu xin mà ban phúc

=>> Xem ngay 500 mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp nhất hiện nay

=>> Các mẫu tượng bày phòng làm việc đẹp

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trong phòng khách, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe bình an.

Đặt tượng linh vật ứng với tuổi của bản thân, như vậy sẽ sinh ra những khí tôt trong phong thủy

Tượng cá chép

Cá chép là một trong những linh vật phong thủy được mọi người nhắc tới nhiều nhất. Hình tượng Cá chép hóa rồng, Cá chép vượt vũ môn, Cá chép trông trăng xuất hiện ngay trong nghệ thuật dân gian Việt Nam. Cáp chép mang lại may mắn, ý chí kiên cường, thuận lợi trong con đường thi cử, công danh sự nghiệp.

Tượng cá chép biểu tượng cho sự may mắn, công thành danh toại, thăng quan tiến chức

Tượng Tam Đa

Tam Đa hay còn gọi là Phúc Lộc Thọ là các vị Thần biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và trường thọ. Đây là những điều mà con người luôn muốn đặt được trong cuộc sống. Đặt tượng Tam Đa trong nhà, vừa mang lại tính thẩm mĩ cho phòng khách, vừa thể hiện giá trị phong thủy tốt của tượng.

Tượng Tam Đa khảm tam khí bày phòng khách vừa tăng vẻ thẩm mĩ vừa có giá trị phong thủy

Tượng Quan Công

Quan Công là một danh tướng của Trung Quốc, người có công lớn lập lên nhà Thục Hán. Sau này ông được nhân dân tông sùng thành một vị Võ Thánh vì những đức tính tốt đẹp: "Danh lợi không đổi lòng, Giàu sang không dâm loạn, Nghèo hèn không nhụt chí, Oai vũ không khuất phục". Bày tượng Quan Công trong nhà để công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp may mắn, sự bình an.

Tượng Quan Công với dáng vẻ dữ tợn, cầm Yểm Nguyệt đao, cưỡi XÍch Thố được cho là xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ bình an

=>> Xem ngay 120 mẫu Linh vật phong thủy mới nhất

=>> 55 mật phẩm phong thủy đẹp, chất lượng cao

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, vật phẩm phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top