Phòng làm việc nên bày tượng gì? Top 6 mẫu tượng phong thủy tốt nhất hiện nay

oanh lam - 08/07/2020 - 0 bình luận

Mỗi một bức tượng, mỗi một vật phẩm đều có sinh khí và ý nghĩa riêng của mình. Trong công việc, yếu tố phong thủy rất được quan tâm. Đặt tượng trong phòng làm việc để công việc thuật lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Mẫu tượng nào đẹp và có ý nghĩa phong thủy tốt, thích hợp đặt trong phòng làm việc? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên tắc lựa chọn tượng bày trong phòng làm việc

Chọn tượng phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Thường, khi đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc, mong muốn chủ yếu của chủ nhân là mong muốn sự may mắn, thăng tiến.

Trong phong thủy, chọn tượng hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến sinh khí tốt, vận may cho chủ nhân. Ngược lại, nếu chọn tượng kị bản mệnh, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài lộc của bản thân.

Chọn tượng kích thước phù hợp

Chọn tượng phong thủy không chỉ mang ý nghĩa và còn hợp mỹ quan. Cần lựa chọn tượng có kích thước phù hợp để không gian phòng cân đối hơn. 

Tượng trên bài không nên quá nhỏ, không tạo được điểm nhấn. Tượng đặt kệ kích thước to hơn, cân xứng với bài trí của phòng.

Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu

Một bức tượng phong thủy tốt, không chỉ mang đến ý nghĩa, vẻ đẹp mà còn thể hiện được đẳng cấp. Thông qua tượng bài trí, đối tác của bạn có thể đánh giá bạn là người có gu thẩm mỹ tốt, cẩn thẩm và tinh tế hay không.

Tượng phong thủy làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chi tiết hoa văn trên tượng, tuổi thọ của tượng cũng cần chú ý.

Đặt tượng phong thủy trong phòng làm việc để công việc thăng tiến, may mắn và nhiều tài lộc

=>> 150 mẫu linh vật phong thủy ý nghĩa đẹp nhất

Top 6 mẫu tượng bày trong phòng làm việc phong thủy tốt nhất

Linh vật phong thủy

Trong văn hóa phương Đông, linh vật phong thủy thường là "vật bản mệnh" gắn với chủ nhân. Lựa chọn vật phẩm hợp mệnh sẽ sinh khí tốt, đem lại vận may mắn. Ngoài ra, có một số linh vật phong thủy mang ý nghĩa tốt lành, chiêu tài lộc, thăng tiến trong công việc.

Tượng linh vật phong thủy là vật phẩm được hầu hết người kinh doanh khai quang thời với mong muốn chiêu tài lộc

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có kích thước nhỏ để bàn ngày nay được người kinh doanh sử dụng rất nhiều. Những mẫu vật phẩm có dáng vẻ đẹp, mang ý nghĩa phong thủy may mắn. Ngoài ra, kiểu dáng và mẫu mã mới lạ độc đáo cũng là điểm thu hút người dùng

Bạn có thể lựa chọn vật phong thủy dát, mạ vàng để tăng vẻ thẩm mĩ và giá trị của tượng

Tượng Phật 

Tượng Phật ngoài thờ cúng trong chùa, đền miếu, còn có thể thỉnh về nhà thờ tại gia. Đặt tượng Phật trong phòng làm việc, thể hiện lòng thành kính đến các vị Phật. Tượng Phật cũng bảo vệ gia chủ, đem lại may mắn, sức khỏe. Một số vị thường được nhiều người đặt tại phòng làm việc như: Phật Di Lặc, Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật A Di Đà, Quán Thế Âm Bồ Tát...

Bày tượng Phật tại phòng làm việc để Ngài bảo vệ gia chủ bình an, công việc thuận lợi, sức khỏe an khang

=>> Xem ngay 200 mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp nhất

Tượng Quan Công

Quan Công hay Quan Vân Trường là một trong những vị tướng nổi tiếng tài ba, trung thành của Trung Quốc. Hình tượng của Ngài là mặt dữ tợn, râu dài, cầm Thanh Long Yển Nguyệt đao, cưỡi ngựa Xích Thố. Đặt tượng Quan Vũ trong phòng mang ý nghĩa chặn lại hung khí, trấn mạch trừ tà, bảo vệ gia chủ.

Đặt tượng Quan Công phía sau lưng để xua đuổi tà khí, tăng thêm sức mạnh ý chí để mạnh mẽ tiến về phía trước

Tượng Bác Hồ

Bác Hồ là vị lãnh tụ đại tài, danh nhân văn hóa thế giới, không một người Việt Nam không biết. Bày tượng Bác trong phòng làm việc thể hiện sự yêu quý, kính trọng. Ngoài ra, cũng là thể hiện người lãnh tụ có bản lĩnh, tài ba. Có rất nhiều hình dạng khác nhau, gắn với từng câu chuyện xung quanh Người. Gia chủ có thể lựa chọn tượng bán thân hoặc tượng toàn thân để phù hợp với không gian phòng.

Tượng Bác Hồ đặt trong phòng họp, phòng làm việc để tăng tính trang trọng của không gian

Tượng Bác Giáp

Gắn liền với lịch sử chiến tranh Việt Nam là hình tượng vị tướng áo vải Võ Nguyên Giáp. Đặt tượng Bác Giáp trong phòng làm việc mang ý tưởng nhớ công ơn to lớn, thể hiện tài năng lãnh đạo, tầm nhìn đường lối sáng suốt.

Lựa chọn tượng bằng đồng để có vẻ đẹp cổ điển và tuổi thọ bền bỉ

=>> Xem ngay 500 mẫu tượng đồng đẹp nhất

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, vật phẩm phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top