Chọn đồ phong thủy cho phòng làm việc - TOP 10 đồ phong thủy tốt nhất

oanh lam - 09/07/2020 - 0 bình luận

Phong thủy là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố xung con người như địa thế, hình dạng, dòng nước, mồ mả, bố cục mặt bằng không gian xây dựng, hướng gió... Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. "Tất cả mọi vật thể xung quanh ta đều có sức ảnh hưởng đến sự luân chuyển và mức độ khí trong không gian".

Vật phẩm phong thủy đã không còn xa lạ trong đời sống ngày thường. Với những người kinh doanh, phòng làm việc là nơi trọng yếu, vấn đề phong thủy gần như quan trọng hàng đầu. Lựa chọn đồ phong thủy nào để phù hợp với chủ nhân cũng như không ian xung quanh. Bảo Long gợi ý cho bạn Top 10 đồ phong thủy tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa của đồ phong thủy 

Bởi phong thủy có ý nghĩa rất lớn tới đời sống và công việc của chúng ta. Nắm chắc những ý nghĩa của đồ phong thủy để có thể sắp xếp, bài trí cho hài hòa, phù hợp mang lại những "khí tốt" cho bản thân và gia đình. 

Đồ phong thủy chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn

Vật phẩm phong thủy nói riêng hay đồ phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa may mắn. May mắn là yếu tố nhiều lúc rất quan trọng trong công việc. Ngoài ra, có một số đồ mang ý nghĩa phát tài, chiêu lộc về thích hợp với những người làm kinh doanh.

Xua đuổi tà khí, vận hạn

Vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại Sinh khí, Phúc khí và Vận khí tốt cho gia chủ. Những vận hạn, bệnh tật, sát khí sẽ bị đầy lùi khi bạn bày đồ phong thủy trong phòng làm việc.

Đặt đồ phong thủy giúp công việc thuận lợi, thăng tiến

Thông qua độ tuổi và cung mệnh, bạn có thể lựa chọn những đồ phong thủy hợp với mình. Như vậy sẽ giúp công việc phát triển, thuận lợi thăng tiến.

TOP 10 đồ phong thủy tốt cho phòng làm việc

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật biểu tượng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

Đặt đồ phong thủy trong phòng làm việc để gặp nhiều may mắn, tài lộc, tránh đi những vận hạn

Tranh phong thủy
Tranh phong thủy vừa có giá trị thẩm mĩ vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Trong phòng làm việc, bạn cso thể lựa chọn các mẫu tranh như Mã đáo thành công; Thuận buồm xuôi gió; Cửu ngư quần hội; tranh chữ thư pháp... Ngoài ra, tranh dáng quạt hay tranh mặt trống đồng cũng được sử dụng nhiều trong các phòng làm việc của người có địa vị.

Tranh phong thủy vừa làm đẹp không gian vừa có gí trị phong thủy tốt

Mô hình thuyền buồm
Trong phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho Gió. Là biểu tượng cho công việc thăng tiến, gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc, công việc sẽ thuận lợi may mắn hơn.  Hoặc bạn cũng có thể đặt gần cửa ra vào, nhưng đảm bảo thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong văn phòng công ty.

Mô hình thuyền buồm chế tác tinh xảo, giống như con thuyền ra khơi, công việc suôn sẻ, thăng tiến về phía trước

Tượng ngựa
Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt tại phòng làm việc sẽ trung thành bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, chiêu về tài lộc. Nếu đặt ngựa trong văn phòng công ty, bạn hãy đặt đầu con ngựa hướng ra cửa chính công ty. Nhằm mục đích tăng tài lộc và thúc đẩy thêm nhiều mối quan hệ có lợi, bền bỉ, giảm điều bất lợi.

Ngựa là linh vật phong thủy được ưa chuộng sử dụng trong phòng làm việc

Tháp Văn Xương
Tháp Văn Xương được đặt trong nhà, cơ quan văn phòng để cầu thi cử đỗ đạt, thăng chức, thăng tiến trong công việc, học tập. Hãy lựa chọn hướng hợp với Cung mệnh của bản thân và đặt tháp theo hướng đó. Ví dụ: Hướng Đông Nam sẽ có Sinh khí tốt với tuổi Giáp Tý.

Với những người có địa vị hay thi cử, tháp Văn Xương sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi

Tượng Phật

Tượng Phật đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Ngoài thờ tại chùa, đền hay ban thờ tại gia, bạn cũng có thể đặt tượng Phật tại phòng làm việc. Như vậy, vị Phật sẽ bảo vệ bình an cho bạn, nghe thấy lời cầu xin mà ban phước lành. Tượng Phật đặt trong phòng làm việc thường là Phật Di Lặc.

Tượng Phật được thờ phụng để bảo vệ con người bình an và lắng nghe được lời cầu xin mà ban phúc

=>> Xem ngay 500 mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp nhất hiện nay

=>> Các mẫu tượng bày phòng làm việc đẹp

Tỳ hưu
Tỳ hưu không chỉ giúp mang lại tài lộc cho chủ nhân mà còn có ý nghĩa xua đuổi tà khí, giúp cuộc sống bình an, ổn định. Để đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, tỳ hưu nên có đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Có như thế mới hút tài lộc trọn vẹn hơn.

Tỳ hưu mạ, dát vàng cao cấp, thích hợp để trong phòng làm việc

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trong phòng làm việc, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe bình an.

Đặt tượng linh vật ứng với tuổi của bản thân, như vậy sẽ sinh ra những khí tôt trong phong thủy

Tượng cá chép

Cá chép là một trong những linh vật phong thủy được mọi người nhắc tới nhiều nhất. Hình tượng Cá chép hóa rồng, Cá chép vượt vũ môn, Cá chép trông trăng xuất hiện ngay trong nghệ thuật dân gian Việt Nam. Cáp chép mang lại may mắn, ý chí kiên cường, thuận lợi trong con đường thi cử, công danh sự nghiệp.

Tượng cá chép biểu tượng cho sự may mắn, công thành danh toại, thăng quan tiến chức

Cây tiền

Cây tiền cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. "Cây hái tiền" luôn sum suê, biểu tượng cho tài lộc đầy nhà, của cải dồi dào. Đặc biệt, cây tiền rất có ý nghĩa với người kinh doanh.

Cây tiền sum suê đĩnh vàng, biểu tượng cho tài sản dồi dào, tài lộc đầy nhà

=>> Xem ngay 120 mẫu Linh vật phong thủy mới nhất

=>> 55 mật phẩm phong thủy đẹp, chất lượng cao

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, vật phẩm phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top