Bày tượng Quan Công ở đâu để tốt cho trấn trạch phong thủy

Admin Blog - 21/07/2018 - 0 bình luận

Từ xưa tới nay, tượng Quan Công là một trong những pho tượng đồng được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày trong gia đình. Tuy nó phổ biến nhưng không phải ai cũng biết về nguồn gốc và biết tượng Quan Công nên đặt ở đâu để tốt cho trấn trạch phong thủy nhất. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây, mong rằng sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất cho bạn.

Lịch sử về tượng Quan Công

Theo sử sách ghi lại, Quan Công sinh ra tại làng Giải Lương, Hà Đông, Trung Quốc với tên thật là Quan Vũ, có tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường. Ông là nhân vật lịch sử được nhiều sử sách ghi lại và được ca tụng cho tới ngày nay. Bởi những gì mà ông mang lại cho người dân Trung Quốc nên sau khi mất ông được thờ cúng trong các đền đài và gia đình người Hoa. "Tiếng lành đồn xa" ông đã được người dân xem như một "tượng đài" về tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành, luôn chống lại những thế lực ác và sẵn sàng bảo vệ người bị áp bức.

Chính vì thế mà "tượng đài" này xuất hiện rất nhiều trong sử sách và các tác phẩm văn học của Trung Quốc như Tam Quốc Diễn nghĩa của La Hán Trung được rất nhiều người biết tới và được chuyển thể thành các hình thức nghệ thuật khác nhau.

Hiện nay đối với người Hoa nói riêng và nhân dân Đông Nam Á nói chung tượng Quan Công được đặt trong nhà như vị thánh chuyên trấn áp hung khí và chống tà ma diệt đạo.

 

Tượng Quan Công đứng chống đao khảm tam khí cao cấp

Tượng Quan Công đứng chống đao khảm tam khí cao cấp

Bày tượng Quan Công ở đâu để tốt cho trấn trạch phong thủy?

Để phát huy tốt nhất sức mạnh của tượng thì gia chủ cần phải đặt biệt quan tâm tới vị trí đặt tượng. Tốt nhất, bạn hãy đặt tượng Quan Công tại góc Tây Bắc trong ngôi nhà hoặc văn phòng. Với mong muốn bảo vệ ngôi nhà và những thành viên trong gia đình thì hãy để mặt pho tượng hướng ra cửa.

Tượng Quan Công bằng đồng theo quan niệm dân gian có mang một luồng năng lượng rất mạnh. Dù ở tư thế đứng, ngồi, cưỡi ngựa, vẻ mặt của Quan Công luôn rất cương quyết, dữ dằn mà chính điều đó mang lại hiệu quả cho việc trấn trạch, khắc chế hóa giải hung khí, sát khí mang lại bình an cho gia chủ.

Với mục đích trấn trạch phong thủy, bạn nên đặt tượng ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu như: Hoạ Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh…để át chế những vận khí không tốt, trừ tai, bảo hộ cho gia chủ. Trong trường hợp nhà hướng chính Bắc, Tây Bắc, chính Tây có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

 

Tượng bằng đồng đỏ dát vàng 9999 dùng trấn trạch phong thủy nơi làm việc

Tượng bằng đồng đỏ dát vàng 9999 dùng trấn trạch phong thủy nơi làm việc

==> Xem thêm: Tượng Quan Công - Quan Vân Trường có tác dụng gì?

Mua tượng Quan Công ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tượng Quan Công bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top