Ý nghĩa linh vật tuổi Tỵ - Rắn phong thủy

Admin Blog - 28/07/2018 - 0 bình luận

Linh vật cho người tuổi Tỵ

Linh Vật dành cho người tuổi Tỵ là những linh vật thiêng liêng có hình con rắn. Sở hữu linh vật này sẽ góp phần đem lại may mắn cho gia chủ, đồng thời tránh được những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.

Người tuổi Tỵ là những người có tính tình hiền lành, điềm tĩnh, khéo léo và trí thức, nhờ đó thành công trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nghệ thuật, kiến trúc. Họ có năng lực và khả năng xử lý tình huống cực kỳ sắc sảo, nhạy bén. Những người này khi được quý nhân tuổi Bính, Mậu, Nhâm, Quý giúp đỡ, hợp tác sẽ rất may mắn và phát đạt. 

Rắn phong thủy đúc thủ công bằng đồng vàng katut cao 42cm

Rắn phong thủy đúc thủ công bằng đồng vàng katut cao 42cm

Ý nghĩa linh vật tuổi Tỵ - Rắn phong thủy

Trong bộ 12 con giáp bằng đồng, tượng Rắn bằng đồng vàng là một linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn. Tượng trưng cho sự may mắn, sự thần bí, khôn ngoan lanh lợi,sức mạnh quyền uy

Trưng bày một Linh vật Rắn phong thủy trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi, trôi chảy suốt cả năm. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới một cách đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc.

Tượng được đúc tỉ mỉ, sắc nét từng chi tiết

Tượng được đúc tỉ mỉ, sắc nét từng chi tiết

Trong phong thủy, tượng rắn bằng đồng giúp xua đuổi tà ma ngoại đạo, đẩy lùi hung khí và có khả năng tái sinh biểu hiện cho sức sống bất diệt, không gì có thể hạ gục được rắn. Với ý chí kiên cường này, tượng rắn phong thủy bằng đồng giúp cho chủ nhân có một ý chí quyết tâm luôn dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đặc biệt, nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ – Thân, thì với việc bày trí tượng rắn này sự may mắn và hanh thông sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn.

Tượng rắn phong thủy có nhiều hình dáng và ý nghĩa khác nhau, như tượng rắn nằm trên đống vàng hay rắn nhả minh châu đem lại nguồn tài lộc dồi dào, may mắn gấp bội cho gia chủ. Mỗi loại theo phong thủy có thể trưng bày trên bàn làm việc, phòng thu ngân, phòng khách, tủ kệ trang trí… để rắn bảo vệ gia đình và công ty tránh tà khí, xua đuổi vận rủi.

Mua tượng Rắn phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Rắn phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top