Ý nghĩa linh vật tuổi Thìn - Rồng phong thủy

Admin Blog - 21/07/2018 - 0 bình luận

Linh vật cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất có lý tưởng nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập toàn thập mỹ, rất nghiêm khắc với bản thân và người khác. Vì vậy để phát huy tối đa khả năng, cũng như vận may cho người tuổi Thìn thì việc lựa chọn linh vật cho người tuổi Thìn cũng rất quan trọng.

Những người ưa chuộng phong thủy thường rất quý trọng các Linh Vật bởi đây là vật dụng đem lại may mắn, niềm vui, sức khỏe cho gia chủ, đồng thời tránh những đại họa, tai ương không lường tới. Bất cứ người có con giáp tuổi nào sẽ có hình tượng linh vật tương ứng. Đối với những người tuổi Thìn, Linh Vật sẽ có hình tượng của một rồng.

Tượng Rồng ôm quả cầu cưỡi mây bằng đồng

Tượng Rồng ôm quả cầu cưỡi mây bằng đồng

Sử dụng vật phẩm phong thủy để mang đến những điều tốt lành cho nhà cửa hay cho công việc đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó Rồng phong thủy là một vật phẩm khá được ưa chuộng.

Trước khi chọn vật phẩm phong thủy nói riêng, đồ phong thủy nói chung để trang trí trong nhà hay bàn làm việc gia chủ nên tìm hiểu, quan sát và chọn lựa thật kĩ càng. Bên cạnh đó việc đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ tăng khả năng sinh tài lộc.

Ý nghĩa của Rồng Phong Thủy

Trong tứ linh, Long Lân Quy Phụng thì Rồng là con vật đứng đầu tiên, do đó nó tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Trong truyền thuyết rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến cho mùa màng, cây cối sự xanh tốt, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Khi bày trí hình tượng con rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ thu hút vượng khí cho gia đình, công việc thuận buồm xuôi gió, phất lên cao như cánh diều gặp gió. Bên cạnh đó, nếu đặt cặp vật phong thủy rồng với phượng gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong con đường tình duyên, cải thiện quan hệ vợ chồng. Bởi rồng và phượng là cặp đôi mang đến hạnh phúc, sự may mắn trong hôn nhân và gia đình.

Rồng Phong Thủy - Linh vật cho người tuổi Thìn

Rồng Phong Thủy - Linh vật cho người tuổi Thìn

Mua tượng Rồng phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Rồng phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top