Ý nghĩa linh vật tuổi Thân - Khỉ phong thủy

Admin Blog - 27/07/2018 - 0 bình luận

Linh vật cho người tuổi Thân

Những người ưa chuộng vật phẩm phong thủy chắc hẳn đều biết đến các linh vật đem lại may mắn trong công danh, tiền bạc, sức khỏe cho con người, đồng thời giúp chúng ta tránh khỏi tai ương. Tương ứng với người tuổi Thân, Linh Vật sẽ có hình tượng của một con khỉ.

Người tuổi Thân thường đặc trưng bởi tính cách năng động, sáng tạo và thông minh, cho nên rất hợp với những công việc đội nhóm, cộng đồng, công việc cần nhiều ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt, họ rất quan tâm đến sự nghiệp, cho nên thành công thường đến sớm nhờ nỗ lực của bản thân, tuy nhiên vì thế mà chuyện tình cảm đôi lúc trắc trở. Những người tuổi Thân được coi là đối tượng giỏi trong việc làm giàu nhất trong số 12 con giáp.

Khỉ phong thủy ngồi trên quả đào cao 38cm

 Khỉ phong thủy ngồi trên quả đào cao 38cm

Ý nghĩa linh vật tuổi Thân - Khỉ phong thủy

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày, nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy.

Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng được coi là biểu tượng cho sự quyền quý. Chính vì thế, trong bộ sản phẩm linh vật phong thủy của mình Đúc Đồng Bảo Long xin gửi tới khách hàng tượng khỉ phong thủy mạ vàng đem lại may mắn, phú quý.

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

Tượng màu vàng ánh xanh đặc trưng của đồng katut quân sự

Tượng màu vàng ánh xanh đặc trưng của đồng katut quân sự

Cùng với biểu tượng các con vật khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy, biểu tượng khỉ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, pha lê hay đúc đồng, mạ vàng và thậm chí là vàng nguyên chất.

Cách đặt tượng Khỉ phong thủy

Tượng Khỉ phong thủy có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân, hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới.

Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình, và mang lại nhiều may mắn, cát tường cho gia chủ.

Mua tượng Khỉ phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Khỉ phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top