Ý nghĩa linh vật tuổi ngọ - ngựa phong thủy

Admin Blog - 21/07/2018 - 0 bình luận

Linh vật cho người tuổi Ngọ

Ta biết linh vật phong thủy rất thần kỳ hộ trợ rất tốt cho ngươi sinh năm Ngọ. Nhưng con linh vật nào mới hợp với sinh năm Ngọ thì không phải ai cũng biết. Nên sau đây các chuyên gia đồ phong thủy của Đúc Đồng Bảo Long xin gợi ý linh vật giúp cho người sinh năm Ngọ rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp:

Tượng Ngựa Phong Thủy bằng đồng mạ vàng 24k

Tượng Ngựa Phong Thủy bằng đồng mạ vàng 24k

Sử dụng vật phẩm phong thủy để mang đến những điều tốt lành cho nhà cửa hay cho công việc đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó ngựa phong thủy là một vật phẩm khá được ưa chuộng. Dân gian có câu “mã đáo thành công”, đây cũng chính là ý nghĩa mà ngựa phong thủy mang lại.

Trước khi chọn vật phẩm phong thủy nói riêng, đồ phong thủy nói chung để trang trí trong nhà hay bàn làm việc gia chủ nên tìm hiểu, quan sát và chọn lựa thật kĩ càng. Bên cạnh đó việc đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ tăng khả năng sinh tài lộc.

Ý nghĩa của Ngựa Phong Thủy

Nếu như để ý, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng tượng ngựa phong thủy thường hay xuất hiện ở trong những văn phòng làm việc. Chủ yếu thường là bàn làm việc của giám đốc hay những người có quyền chức cao hơn. Tượng ngựa phong thủy trong kinh doanh thường đem đến ý nghĩa cho nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh cũng như là sự tăng tiến trong tiền tài. Giúp cho gia chủ sẽ có những dự định cũng như công việc dự kiến sẽ đạt được kết quả cao hơn.

Ngựa mạ vàng, món quà các sếp tuổi Ngựa yêu thích nhất

Ngựa mạ vàng, món quà các sếp tuổi Ngựa yêu thích nhất

Hình ảnh tượng ngựa phong thủy cũng mang đến sự cầu mong cho những chuyến đi xa sẽ thành công hơn, và đem lại nhiều lợi lộc cho những sự đầu tư lớn trong kinh doanh. Đây cũng là những lý do tốt đẹp khiến nhiều người kinh doanh luôn chọn tượng ngựa phong thủy để đặt trong văn phòng làm việc của mình. Tượng Ngựa Phong Thủy đặt để cho hợp phong thủy: thường là hướng mặt ra ngoài cổng lớn hay cửa sổ sẽ đem lại sự đại cát đại lợi cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa và cách treo tranh Bát Mã - Mã đáo thành công

Mua tượng Ngựa phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Ngựa phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top