Ý nghĩa linh vật tuổi Mùi - Dê phong thủy

Admin Blog - 27/07/2018 - 0 bình luận

Mỗi một con vật trong 12 con giáp đều mang những ý nghĩa khác nhau. Con dê là loài vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước. Vậy tượng Dê phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Linh vật cho người tuổi Mùi

Linh vật phong thủy là những đồ vật tượng trưng cho may mắn, bình an, tiền tài, đồng thời góp phần xua đuổi rủi ro, tai ương cho gia chủ. 

Tuổi Mùi thường là những người có tính cách chính trực, khẳng khái, quyết tâm cao, tuy nhiên khó giữ được ý chí, phương hướng đến cùng, vì thế trong cuộc đời nhiều khi bỏ lỡ cơ hội. Những gia chủ tuổi này thường tốt tính, tình cảm, có khả năng trở thành thủ lĩnh nếu biết cố gắng và quyết tâm đến cùng. Linh vật cho người tuổi Mùi có hình tượng của một con dê.

Tượng Dê phong thủy đứng trên tiền cao 41cm đúc bằng đồng vàng katut

Tượng Dê phong thủy đứng trên tiền cao 41cm đúc bằng đồng vàng katut

Ý nghĩa linh vật tuổi Mùi - Dê phong thủy

- Với thuyết 12 con giáp thì Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi quan trọng, mang những ý nghĩa triết lý và nhân văn sâu sắc. Tượng Dê phong thủy được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

- Dê là con vật rất gẫn gũi trong văn hoá Á Đông. Nó tiêu biểu cho sự may mắn, nhanh nhẹn. Đặc biệt, người tuổi Mùi thích hợp với những ngành nghề mạo hiểm như chứng khoán, đầu tư ngắn hạn. Dê với đồng tiền âm dương - tượng trưng cho sự hoạnh tài và may mắn trong kinh doanh.

- Bày trí Dê phong thủy sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Ngoài ra nó cũng có tác dụng tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân

- Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên. Vì vậy sắm cho mình tượng Dê phong thủy mạ vàng hoặc làm quà tặng phong thủy cho người thân sẽ đem lại những ý nghĩa vô cùng lớn.

Tượng Dê mạ vàng cao cấp dùng làm quà biếu tặng rất ý nghĩa

Tượng Dê mạ vàng cao cấp dùng làm quà biếu tặng rất ý nghĩa

Bài trí tượng Dê phong thủy

Trước khi chọn một vật phẩm phong thủy nói riêng, hay đồ phong thủy nói chung để trang trí trong nhà hay bàn làm việc, gia chủ cần tìm hiểu, quan sát và chọn lựa thật kĩ càng. Bên cạnh đó, việc đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ tăng khả năng sinh tài lộc.

Phương vị thích hợp để bài trí tượng Dê phong thủy là Nam hoặc Tây Nam. Tránh đặt Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Theo thuật phong thủy ngũ hành và thuyết 12 con giáp, Sửu (Trâu) và Mùi (Dê) chính xung, những người có tuổi Sửu nên tránh sử dụng biểu tượng Dê. Sử dụng biểu tượng Dê cần chọn ngày giờ tốt hợp tuổi để an vị dưới sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy uy tín.

Mua tượng Dê phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Dê phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top