Ý nghĩa linh vật tuổi Dậu - Gà phong thủy

Admin Blog - 28/07/2018 - 0 bình luận

Gà là một trong những loài động vật có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Trong đó, hình tượng gà trống từ lâu đã trở thành một trong những hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Vậy tượng Gà phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Linh vật cho người tuổi Dậu

Linh Vật được coi là một trong những vật phẩm quen thuộc và phổ biến trong giới phong thủy. Linh Vật có hình dáng tương ứng của 12 con giáp, cho nên người thuộc con giáp nào tương ứng với một linh vật có hình con giáp đó, nhằm cầu mong may mắn, thành công trong công danh, sự nghiệp, hôn nhân, xua đuổi những điều xui rủi trong cuộc sống.

Người tuổi Dậu thường đặc trưng với tính cách tốt bụng, hiền lành, nhân hậu, cộng thêm với bản tính thông minh, cần cù, chịu khó học hỏi nên dễ làm nên nghiệp lớn. Người tuổi Dậu sẽ có Linh Vật ứng với hình con gà.

Gà phong thủy bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cực đẹp

Gà phong thủy bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cực đẹp

Ý nghĩa linh vật tuổi Dậu - Gà phong thủy

Gà trống rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người dân thời phong kiến. Chúng được coi như là một linh vật vì tiếng gáy mỗi sáng sớm của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh. Ngoài ra, gà trong tiếng Hán Việt đọc là "kê" - đồng âm với "cát", biểu trưng cho mọi sự tốt lành.

Ở các nước Nho giáo như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, con gà tượng trưng cho 5 đức tính tốt của người nam giới: Văn (mào đỏ tựa như mũ quan văn), Vũ (cựa gà bén nhọn là vũ khí chiến đấu), Dũng (càng gặp đối thủ mạnh càng chọi hăng), Nhân (có đồ ăn ngon thì gọi cả đàn) và Tín (gáy sáng đúng giờ).

Gà trống mạ vàng là món quà biếu tặng rất ý nghĩa, sang trọng

Gà trống mạ vàng là món quà biếu tặng rất ý nghĩa, sang trọng

Biểu tượng Gà phong thủy là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy, là linh vật phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến, có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Ngoài ra, biểu tượng Gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống. Tượng Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Gà đứng trên tiền rất tốt trong phong thủy

Gà đứng trên tiền rất tốt trong phong thủy

Nếu đặt Gà trống mạ vàng trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà vừa tạo nên sự sang trọng của căn phòng vừa có thể ngăn chặn được sự không chung thủy của người bạn đời. Khi chồng hoặc vợ đã có tình cảm với người khác ở bên ngoài, thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc vợ, mỗi góc tủ một con để hóa giải.

Theo tứ hành xung, con gà thuộc nhóm Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Vì thế, gia chủ tuổi Tý, Ngọ, đặc biệt là tuổi Mão không nên bày linh vật Gà trống trong nhà.

Mua tượng Gà phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Gà phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top