Ý nghĩa linh vật tuổi Dần - Hổ phong thủy

Admin Blog - 26/07/2018 - 0 bình luận

Hổ là hình ảnh biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền được dân gian tôn kính với những giai thoại đặc biệt. Ngày nay, tượng hổ được ưa chuộng khá nhiều vì những lợi ích phong thủy đặc biệt của nó.

Linh vật tuổi Dần 

Linh Vật là một vật dụng rất được ưa chuộng trong giới phong thủy. Đây được coi là món đồ linh thiêng, làm theo hình dáng tương ứng của 12 con giáp, cho nên người thuộc con giáp nào tương ứng với một linh vật có hình con giáp đó, nhằm đem lại may mắn, thành công, xua đuổi những điều xui rủi trong cuộc sống.

Người tuổi Dần thường đặc trưng với tính cách điềm đạm, nhẫn nại, có khả năng phản ứng nhanh trong nhiều trường hợp khác nhau, vì thế thích hợp để làm lãnh đạo hoặc người dẫn đầu. Linh Vật cho người tuổi Dần có hình dáng Chúa Sơn Lâm thị uy trên núi, thể hiện khí phách thủ lĩnh, dũng mãnh vô song, muôn loài quy thuận, có tác dụng giữ an bản mệnh, phát triển công danh, kích thâu tài lộc.

Hổ phong thủy đúc thủ công bằng đồng vàng katut dài 40cm

Hổ phong thủy đúc thủ công bằng đồng vàng katut dài 40cm

Tuy nhiên, trước khi chọn một vật phẩm phong thủy nói riêng, hay đồ phong thủy nói chung để trang trí trong nhà hay bàn làm việc, gia chủ cần tìm hiểu, quan sát và chọn lựa thật kĩ càng. Bên cạnh đó, việc đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ tăng khả năng sinh tài lộc.

Ý nghĩa linh vật tuổi Dần - Hổ phong thủy

Hổ là một trong những linh vật linh thiêng, là một trong 4 Tứ Linh đó là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy, người ta thường nói đến hai khái niệm là Tả Thanh Long và Hữu Bạch Hổ để nói về 2 cục thế bên cạnh huyệt. Do đó, Hổ là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh to lớn đứng thứ 2 sau Rồng, và thường gắn liền với Rồng như cặp bổ trợ sức mạnh cho nhau.

Hổ là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, uy quyền, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành sự tăng tiến trong công việc, kinh doanh. Hổ là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Do đó, tượng hổ cũng có thể hỗ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

Ngoài ra tượng hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt, được sử dụng làm vật trấn yểm khi nhà bị phạm vào những đại kỵ hoặc có sát tinh chiếu hướng. Hổ phong thủy mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí vô cùng to lớn. 

Hổ với tư thế cao sơn viễn vọng

Hổ với tư thế cao sơn viễn vọng

Bày trí tượng hổ trong phong thủy

Sự dũng mãnh và sức mạnh của Hổ đại diện cho vị trí oai hùng của người lãnh đạo, người chủ gia đình, nhờ đó nó có khả năng phù trợ cho những người này. Việc bày trí tượng hổ cũng tuân thủ những nguyên tắc nhất định:

- Nên trưng bày tượng hổ tại bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài có tác dụng khiến cho công việc kinh doanh thuận lợi và phát đạt, gây dựng được chữ tín trên thương trường.

- Đối với những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần nên hạn chế trưng bày tượng hổ. Nếu muốn bày trí tượng hổ cần phải tham vấn ý kiến của những thầy phong thủy để bày trí đúng cách.

- Khi bày trí tượng hổ không nên để đầu hổ hướng vào thẳng trong nhà. Điều này sẽ tạo ra thế Hổ xuống núi, có thể mang tới tai họa và những điều xấu cho gia chủ.

Tượng Hổ màu vàng ánh xanh đặc trưng của đồng katut

Tượng Hổ màu vàng ánh xanh đặc trưng của đồng katut

- Tuyệt đối không nên bày trí tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng ngủ của vợ chồng) và tránh đặt đối diện với cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng bất an, với vị trí đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẽ khiến cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Vì thế, nên đặt tượng Hổ chéo với cửa chính và hướng đầu ra ngoài.

Mặc dù Hổ được coi là hung thú nhưng lại là một hộ thủ đắc lực. Những người yêu thích đặt tượng hổ phong thủy trong nhà thường là những người sở hữu tài thế lớn lao và uy quyền mạnh mẽ. Việc trưng bày tượng hổ trong nhà tượng trưng cho sức mạnh, thế mạnh và khí phách. Thế nhưng, việc bày trí tượng hổ lại mang đến một nguồn năng lượng rất mạnh, do đó cần tìm hiểu hết ý nghĩa và tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Mua tượng Hổ phong thủy ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Hổ phong thủy bằng đồng hoặc đồng mạ vàng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top