Ý nghĩa cá chép gậy như ý trong phong thủy

Admin Blog - 30/07/2018 - 0 bình luận

Cá chép gậy như ý thếp vàng là mẫu vật phẩm phong thủy cao cấp dùng trưng bày phòng khách đầy ý nghĩa. Sản phẩm được đúc thủ công tại xưởng đúc đồ đồng phong thủy Bảo Long ở Ý Yên - Nam Định.

Ý nghĩa cá chép gậy như ý trong phong thủy

Tượng đôi cá chép gậy như ý hóa rồng thếp vàng là vật phẩm phong thủy cao cấp, kết hợp giữa vương trượng (gậy như ý) và hình ảnh cá chép tạo thành một sức mạnh to lớn, mang ý nghĩa trọn vẹn. 

Gậy như ý kim khí mang ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc. Đây là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền. Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền.

 

Vật phẩm đôi cá chép đỡ gậy như ý mạ vàng cao 18cm dài 35cm

Vật phẩm đôi cá chép đỡ gậy như ý mạ vàng cao 18cm dài 35cm

Cá chép là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc, sự hòa hợp và hạnh phúc trong hôn nhân khi trưng bày thành một cặp tại cung Tài Lộc (Góc Đông Nam) của phòng khách hoặc phòng làm việc. Biểu tượng này còn có ý nghĩa hạnh phúc được nhân đôi, ý nghĩa niềm vui sum họp giữa người yêu và vợ chồng. Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Bởi đó mà vật phẩm phong thủy này dùng làm quà biếu tặng lãnh đạo cực kỳ đẳng cấp và sang trọng. 

Mua tượng Cá chép gậy như ý bằng đồng ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Cá chép gậy như ý bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top