Xem ngay báo giá tượng Khổng Minh mới nhất - Giá tốt toàn quốc

oanh lam - 12/09/2020 - 0 bình luận

Khổng Minh là một Chính trị gia nổi tiếng, ông cũng là người có công lớn thành lập nhà Thục Hán thời Tam Quốc. Cho tới tận ngày nay, người ta vẫn tôn sùng và thờ phụng ông như một vĩ nhân của thời đại. Ngoài được thờ phụng trong điện thờ Đế vương miếu, Khổng Minh được nhiều người thỉnh tượng về thờ tại gia như một đồ phong thủy. Trong bài viết này, xem ngay báo giá tượng Khổng Minh bằng đồng tốt nhất.

Ý nghĩ tượng Khổng Minh

Khổng Minh, một chính trị gia, thiên tài trị nhân, nhà phát minh, trung thần nổi tiếng. Cho đến tận ngày nay, hậu thế vẫn tôn sùng là dành những lợi ca ngợi tốt đẹp nhất cho ông. Trong đó, sử dụng tượng Khổng Minh như một đồ phong thủy đã không còn xa lạ. Tượng Khổng Minh có ý nghĩa to lớn, giá trị phong thủy tốt cho người dùng.

Gia Cát Lượng nổi tiếng là một người mưu lược, có tài quân sự, trị lòng dân. Bày tượng ông trong nhà, trong phòng làm việc để công việc thuận lợi, tăng thêm sức mạnh và mang ý nghĩa gặp được quý nhân trò trợ trong công việc. Ngoài ra với những người lãnh đạo, thì tượng Khổng Minh biểu tượng cho người đứng đầu kiệt xuất, sự uy quyền và đưa ra những chủ trương tốt. 

Nói về nhưng trung thần nổi tiếng, không thể không nhắc tới Khổng Minh. Ông phò trợ cho nhà Thục Hán tới tận lúc chết, đời con, cháu cũng tiếp nối cho sự nghiệp của quốc gia. Tượng Khổng Minh mang ý nghĩa bảo vệ, luôn hộ trợ cho công việc sự nghiệp gia chủ. Giúp công thành danh toại, gặp nhiều may mắn, ngăn cảm vận xấu, tránh đi khó khăn hay "trò tiểu nhân" chơi xấu. Ngoài ra, trong một vài thuyết dân gian, người ta coi ông là người "không gì không biết", có phép thần thông chắn ma quỷ, trấn trạch, trừ tà.

báo giá tượng khổng minh

Tượng Khổng Minh được nhiều người bày tại nhà, phòng làm việc để đem lại phong thủy tốt

Không chỉ tài ba mưu lược, Gia Cát Lượng còn là danh sư bậc thầy. Cuốn sách "Giới Tử Thư" ông để lại trước khi lâm chung cho con trai mình đến nay vẫn được lưu truyền rộng rãi, trở thành một tài liệu kinh điển chứa đựng những triết lý sống, những đạo lý nhân sinh cuộc đời vô giá. Câu nói nổi tiếng mà ngày nay người đời vẫn kể nhau rằng: "Sống đạm bạc để sáng tỏ chí lớn, yên tĩnh để chí hướng cao xa".

Đặt tượng Khổng Minh trong nhà như một lời dăn dạy con cháu: "Học tập cần phải chuyên tâm ý chí, để phát triển tài năng thì cần phải học tập khắc khổ. Không nỗ lực học tập, thì không thể phát triển tài trí; không xác định rõ chí hướng thì không thể thành công trong học tập”. Ngoài ra, tạo độc lực, nhắc nhở những người trẻ đang phấn đấu vì sự nghiệp, luôn nhớ rằng “Tuổi tác trôi qua, ý chí hao mòn theo năm tháng, thì cuối cùng sẽ như cây khô lá úa mà thôi, không có ích gì cho xã hội. Đến lúc đó ngồi trong góc nhà đau buồn than thở có ích gì đâu?”

Như trên đây, có thể nói rằng tượng Khổng Minh có ý nghĩa quan trọng và mang lại nhiều giá trị tốt trong phong thủy. Nhiều người lựa chọn bày tượng Khổng Minh trong phòng khách, phòng làm việc hay ban thờ riêng.

=>> Xem ngay mẫu tượng danh nhân bằng đồng mới nhất

=>> Tượng Trần Hưng Đạo để bàn phong thủy tốt nhất

Giá của tượng Khổng Minh phụ thuộc vào yếu tố gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

*Chất liệu chế tác

Tượng Khổng Minh bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Tượng thường được chế tác từ đồng Catut hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Ngoài ra, một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý. 

tượng khổng minh

Giá tượng Khổng Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, hoa văn

*Kích thước và hoa văn

Tượng Khổng Minh được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những bức tượng có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có "hồn" hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Kích thước của tượng Khổng Minh sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua tượng, quý khách nên tham khảo trước với kích thước của không gian trưng bày. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt. 

*Quy trình chế tác

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu tượng. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, sản phẩm Công nghệ, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm. 

=>> Xem ngay tượng Quan Công bằng đồng đầy đủ

Báo giá tượng Khổng Minh bằng đồng tốt nhất

Hiện nay, với tượng Khổng Minh bằng đồng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích thước và chất liệu. Tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên sản phẩm Kích thước Giá tiền (đôi) Ghi chú
Tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ

55cm, 61cm, 69cm

9tr5 - 15tr

Màu nguyên bản
Tượng Khổng Minh khảm tam khí 55cm, 61cm, 69cm, 70cm 9tr5 - 17tr  
Tượng Khổng Minh bằng đồng Catut 69cm, 70cm 12tr-15tr  

Tượng Khổng Minh bằng đồng mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp tượng đồng, đồ thờ bằng đồng, vật phẩm phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố "chất lượng - thẩm mỹ - kỹ thuật".

Mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và bán tượng Khổng Minh bằng đồng

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top