Tượng Đồng Võ Nguyên Giáp – Niềm tự hào dân tộc Việt

Phạm Sử - 01/11/2019 - 0 bình luận

Tượng đồng chân dung thường được đặt trong những không gian thờ phụng hoặc mang tính chất trang nghiêm, khu biệt như phòng làm việc, phòng đọc sách… Hiện nay, không chỉ có những bức tượng đồng đúc chân dung người thân trong gia đình được đặt ở vị trí trang trọng trên ban thờ, mà tượng đồng chân dung của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử dân tộc cũng được đặt hàng như một cách để thể hiện hào khí đất Việt. Trong đó không thể không kể đến tượng đồng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng vĩ đại của dân tộc Việt.

Tượng đồng chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử Việt Nam thế kỷ XX. Nhà báo kiêm sử gia người Mỹ Stanley Karnow đã từng nhận định:“Tài năng chiến lược của Tướng Giáp đã đặt ông vào ngôi đền của những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại. Sau Hồ Chí Minh, ông là nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử Việt Nam thế kỷ XX… Ông ấy giống như một vị thánh. Không có gì khiến ông phải chấp nhận thất bại”.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25 tháng 8 năm 1911 – 4 tháng 10 năm 2013), là vị tướng đã chỉ huy quân đội Việt Nam đi qua hai cuộc chiến trường kỳ, vĩ đại của dân tộc Việt Nam trước hai cường quốc bấy giờ: Pháp và Mỹ. Vai trò và sức ảnh hưởng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã vượt qua lãnh thổ Việt Nam mà vươn xa ra toàn thế giới.

Bởi vậy, tượng đồng chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những sản phẩm tượng đồng được đặt hàng nhiều nhất.

Trong những đơn vị quân đội, tượng đồng vị Đại tướng mang ý nghĩa to lớn khi thể hiện tình cảm của quân dân Việt Nam đối với “Anh Văn”, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ và mong muốn noi gương học tập những bài học quân sự đắt giá.

Trong những doanh nghiệp hay tổ chức cộng đồng, tượng đồng chân dung Đại tướng được đặt ở những vị trí trang trọng như thể hiện sự tự tôn dân tộc, sự “kính cẩn nghiêm mình” trước con người đất Việt nhỏ bé mà kiên cường.

Trong những hội nghị, cuộc họp hay những chuyến viếng thăm quốc tế, tượng đồng chân dung Đại tướng trở thành một món quà đầy ý nghĩa như truyền đi thông điệp về một đất nước Việt Nam khiêm nhường nhưng luôn trân trọng những giá trị truyền thống và không ngừng vươn lên hội nhập cùng thế giới.

Địa chỉ mua tượng đồng Võ Nguyên Giáp uy tín

Để có thể khắc họa được chân dung của Đại tướng đã là việc khó, khó hơn là khi truyền được cái “hồn” vào từng lớp kim loại “vô tri vô giác”.

Và làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định – làng nghề đồng đầu tiên tại Việt Nam, là nơi hội tụ những nghệ nhân tài năng có thể thực hiện được những bức tượng đồng chân dung chất lượng hàng đầu như vậy. Từng khâu thực hiện đều được người thợ thực hiện tỉ mỉ , tập trung và đầy tâm huyết. Bởi vậy tượng đồng được làm ở đây có tính thẩm mỹ và giá trị được đánh giá cao.

Đúc Đồng Bảo Long tự hào là một trong những cơ sở đúc đồng Ý Yên hàng đầu cả nước, đang nắm giữ kho tàng mẫu tượng đẹp nhất hiện nay. Với những sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Giá thành sản phẩm đều hợp lý và tương xứng với công sức những người nghệ nhân đã thực hiện.

Ngoài sản phẩm tượng đồng, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long còn rất nhiều các sản phẩm đồng đa dạng khác như: Đỉnh đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng, hoành phi câu đối bằng đồng, tượng Phật bằng đồng….

Đến với Đúc Đồng Bảo Long để đặt mua tượng đồng Võ Nguyên Giáp, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và đầy ý nghĩa!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top