Tư vấn chọn tranh đồng mừng tân gia về nhà mới

Admin Blog - 13/06/2018 - 0 bình luận

Mừng tân gia nên chọn bức tranh đồng nào cho phù hợp và ý nghĩa? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi đi mừng nhà mới. Việc lựa chọn tranh phong thủy mừng tân gia ngày càng được ưa chuộng bởi nó vừa đẹp, vừa sang trọng lại thể hiện được tấm lòng thành kính của người gửi trao. Bài viết này, Đúc Đồng Bảo Long gợi ý cho bạn các bức tranh đồng mỹ nghệ mừng tân gia đẹp nhất, khiến bất cứ chủ nhà nào cũng phải xiêu lòng.

Tranh Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông

 

Tranh Tứ Quý khung đồng 88cm tại showroom của Đúc Đồng Bảo Long

Tranh Tứ Quý khung đồng 88cm tại showroom của Đúc Đồng Bảo Long

Là một trong những bức tranh hay được chọn làm quà tặng tân gia ý nghĩa, bởi Tứ quý đại diện cho 4 mùa trong năm, mang ý nghĩa tốt lành, may mắn, thịnh vượng. Tranh Tứ quý treo tại phòng khách vừa hợp phong thủy, vừa tạo được không gian sang trọng và tạo cảm giác thư thái, như hòa mình vào không gian và thiên nhiên bốn mùa, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

--> Xem thêm: Ý nghĩa tranh Tứ quý Xuân Hạ Thu Đông và cách treo.

Tranh Đồng Quê

 

Tranh đồng quê khổ 1m76x90cm mạ vàng 24k

Tranh đồng quê khổ 1m76x90cm mạ vàng 24k

Tranh đồng quê bằng đồng về làng mạc, về con người, về quang cảnh nông thôn yên bình là một trong những bức tranh được nhiều người ưu ái để treo trong nhà. Bởi nó đem đến cho gia đình cảm giác về sự bình yên, gợi nhớ về tuổi thơ, về nguồn cội. Bức tranh đồng quê bằng đồng thích hợp với cả những ngôi nhà phong cách cổ điển và cả phong cách hiện đại, góp phần tô điểm cho ngôi nhà và mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành.

--> Xem thêm: Tranh đồng quê mang ý nghĩa gì, nên treo ở đâu?

Tranh Vinh Quy Bái Tổ

 

Tranh vinh quy bái tổ khung gỗ gụ lòng tranh bằng đồng vàng dày 8rem

Tranh vinh quy bái tổ khung gỗ gụ lòng tranh bằng đồng vàng dày 8rem
 

Tranh vinh quy bái tổ là dòng tranh thường để chúc tụng thành công về công danh và học vấn rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là trong giới doanh nhân và chính trị gia, những người làm quản lý, những người đã có những thành công nhất định trong cuộc sống… Treo tranh vinh quy bái tổ bằng đồng không chỉ đẹp và sang trọng, mà còn rất ý nghĩa. Bức tranh không quá kén người chơi, nó là sự thể hiện cho khát vọng chinh phục đỉnh cao, sự phấn đấu vươn lên, sự hướng về nguồn cội sau khi thành công. Do vậy, tranh vinh quy bái tổ cũng là một sự lựa chọn phù hợp để đi mừng tân gia.

--> Xem thêm: Ý nghĩa tranh vinh quy bái tổ và hướng dẫn cách treo tốt cho gia chủ.

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

 

Tranh tùng hạc diên niên chạm tay thủ công bằng đồng vàng, khung gỗ trò cực đẹp

Tranh tùng hạc diên niên chạm tay thủ công bằng đồng vàng, khung gỗ trò cực đẹp

Nhắc đến tranh mừng tân gia được người người yêu thích và khó lòng từ chối không thể không nhắc đến bức tranh tùng hạc diên niên bằng đồng.

Trong phong thủy, tranh Tùng Hạc Diên Niên bằng đồng là hiện diện cho sự thịnh vượng, giàu sang, vĩnh cửu; đem đến phú quý, bình an, sức khỏe cho cả gia đình. Bức tranh rất được ưa chuộng và được treo trong phòng khách của nhiều gia đình Việt Nam.

--> Xem thêm: Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên trong phong thủy.

Tranh Mã Đáo Thành Công

 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k 2m31x1m27

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k 2m31x1m27

Tranh mã đáo thành công bằng đồng với ý nghĩa chủ đạo “may mắn quay về “, tức là ngựa mang may mắn về cho gia chủ. Đây là dòng tranh phong thuỷ được tin dùng chủ yếu để cầu tài vận và thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Bức tranh hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của bức tranh phong thuỷ may mắn. Chính vì vậy nó rất phù hợp làm quà tặng mừng tân gia.

--> Xem thêm: Ý nghĩa và cách treo tranh Bát Mã - Mã đáo thành công.

Để lựa chọn được những bức tranh đồng mừng tân gia thành công và đặc biệt, bạn nên biết một chút thông tin ví dụ như về diện tích hay kiểu thiết kế ngôi nhà của tân gia. Những bức tranh đồng hợp phong thủy sẽ góp phần mang lại cho gia chủ những điều tốt lành may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, thì đó là một món quà mang lại nhiều ý nghĩa….

Quy Cách chế tác Tranh Đồng của Bảo Long:

- Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng dày 8rem nhập Hàn Quốc
- Chất liệu khung xương tranh: Inox 304 hoặc gỗ thịt tuyển trọn
- Phương thức: chạm tay thủ công 100% cho độ tinh xảo cao nhất
- Bề mặt: đánh bóng và phủ 2k trong suốt giúp tranh bóng và bảo quản bề mặt
- Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới

Mua những bức tranh đồng để mừng tân gia ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tranh đồng mỹ nghệ như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top