Tranh mã đáo thành công phù hợp với tuổi nào?

Admin Blog - 13/06/2018 - 0 bình luận

Tranh đồng Mã đáo thành công là đồ phong thủy mang lại tài lộc và thịnh vượng, giúp thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ. Bức tranh phát huy ý nghĩa phong thủy tối đa khi treo đúng cách và đúng tuổi. Chính vì thế, câu hỏi tranh mã đáo thành công hay tranh bát mã hợp với tuổi nào được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này, Đúc Đồng Bảo Long sẽ trả lời câu hỏi trên cho các bạn.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Theo người xưa, sở dĩ trong bức tranh Mã đáo thành công có 8 con ngựa bởi số 8 "Bát" (chữ Hán là 八) đọc theo Hán ngữ thì gần âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt. Con số 8 cũng là một con số may mắn của người Trung Quốc, tượng trưng cho sự giàu có và thành công. Tranh bát mã vẽ những con ngựa phi nước đại, tràn đầy sinh lực, tinh thần tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ và theo đuổi mục tiêu của mình. 

Bức tranh ngựa "Mã đáo thành công” là tác phẩm vẽ 8 con ngựa tràn đầy năng lượng thể hiện chúng có sức mạnh vượt trội đồng thời đại diện cho quyền lực và uy lực siêu phàm.

Do đó, tranh Bát mã là một trong các mẫu tranh đồng mỹ nghệ thường được lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, đối tác kinh doanh hay những người mới dấn thân vào sự nghiệp buôn bán, làm ăn hay quân ngũ với hy vọng cầu chúc cho đối phương gặp thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp. Vì vậy, nó đã dần trở thành một món quà có ý nghĩa tuyệt vời.

 

Bức mã đáo thành công 2m17 x 1m17

Bức mã đáo thành công 2m17 x 1m17

Tranh bát mã - mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy, ngựa hợp với những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa. Người ta tin rằng, những người 2 mệnh này nếu sở hữu bức Bát mã trong nhà sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình, mọi việc được thuận lợi, như ý.

Ngoài ra, những người có tuổi Thìn, Tuất và Hợi cũng rất hợp để treo bức tranh quý này trong nhà hoặc nơi làm việc để kích thích tài lộc và may mắn.

+ Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
+ Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
+ Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Lưu ý: Bên cạnh những tuổi tứ hành xung với Ngọ thì người tuổi Sửu cũng xung khắc. Bởi vậy, những người tuổi Sửu và tuổi Tý không nên treo tranh bát mã hay những tranh có hình ngựa trong nhà.

Khi treo tranh Mã đáo thành công nhất định phải treo theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì tranh theo hướng như vậy có ý nghĩa mang lại những điều may mắn, thành công tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng ngược lại.

Quy Cách chế tác Tranh Bát Mã - Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng của Bảo Long:

- Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng dày 8rem nhập Hàn Quốc
- Chất liệu khung xương tranh: Inox 304 hoặc gỗ thịt tuyển trọn
- Phương thức: chạm tay thủ công 100% cho độ tinh xảo cao nhất
- Bề mặt: đánh bóng và phủ 2k trong suốt giúp tranh bóng và bảo quản bề mặt
- Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới

Mua tranh Mã đáo thành công (Bát mã) ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tranh Bát mã - Mã đáo thành công bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top