Quà tặng doanh nghiệp cao cấp - Chinh phục mọi khách hàng

oanh lam - 08/07/2020 - 0 bình luận

Mỗi món quà sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Có món quà mang giá trị vật chất, có món quà mang giá trị tinh thần. Mục đính của người tặng quà là muốn chia sẻ, gắn kết, thể hiện tình cảm và tôn trọng tới người nhận. Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có những món quà tặng để gửi tới đối tác, tri ân tới khách hàng hay gửi tặng nhân viên. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nào vừa trang trọng vừa thể hiện giá trị và đẳng cấp của công ty? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa quà tặng của doanh nghiệp

Tâm lí chung của mọi người là thích được tặng quà. Trong khi đó, sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế dẫn đến sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào hạng mục quà tặng doanh nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng cũng như quảng bá công ty.  
Một món quà tốt, đánh chúng tâm lí khách hàng, sẽ khiến họ cảm thấy được quan tâm và nhớ về công ty bạn nhiều hơn. Cảm xúc là thứ chi phối phần lớn trong một quyết định được đưa ra. Nếu bạn gây được cẩm tình với khách hàng hay đối tác, họ sẵn sàng tin tưởng lựa chọn bạn. Quà tặng cũng sẽ giúp công ty quảng bá được thương hiệu. Vì khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen họ sử dụng. Những món quà có khắc, in logo cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty.

Doanh nghiệp tặng quà cho đối tác hay khách hàng để gây ấn tượng tốt với họ, gắn kết bền vững sau này

Những dịp nào nên dùng quà tặng doanh nghiệp?

Dịp Năm mới; Cuối năm

Tết là dịp hầu hết các công ty đều tặng quà khách hàng. Đây là dịp đặc biệt nhất trong cả năm, tổng kết lại một năm đã qua và đón chào một năm mới. Gửi tặng một món quà đặc biệt tới những đối tác, khách hàng quan trọng hay nhân viên công ty như một lời cảm ơn đa gắn bó. Những món quà bạn có thể lựa chọn như linh vật của năm mới, huy hiệu có tên công ty, hay một số vật phẩm phong thủy ý nghĩa, may mắn cho năm mới.

Kỷ niệm thành lập công ty

Thường vào dịp sinh nhật công ty, các doanh nghiệp sẽ gửi quà tri ân tới khách hàng và toàn thể nhân viên thay lời cảm ơn đã gắn bó với mình. Khách hàng là nguồn sống của một công ty, để đặt được những thành tựu hay tồn tại được lâu dài đều do khách hàng. Còn nhân viên là lòng cốt, là những đôi tay xây dựng vững mạnh công ty. Những này, quà tặng thường là huy hiệu hoặc vật phẩm có tên và số năm thành lập của công ty.

=>> Xem ngay 150 mẫu linh vật phong thủy đẹp nhất

Ngày lễ 8/3; 20/10; Sinh nhật

Những dịp đặc biệt trong năm dành riêng cho khách hàng nữ. Quà tặng có thể là đồ lưu niệm có giá trị, hoa hay khuyễn mãi. Dịp sinh nhật là đặc biệt nhất với một người, công ty có thể tặng linh vật phong thủy ứng với tuổi khách đi kèm với một lời chúc. Như vậy, đối tác hay nhân viên công ty cũng cảm thấy bạn đang quan tâm và chia se niềm vui với họ.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ấn tượng để gây thiện cảm với khách hàng là lựa chọn được nhiều công ty áp dụng

Một số quà tặng danh nghiệp sang trọng và đẳng cấp

Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy thường là biểu tượng cho 12 con giáp hay một số linh vật mang lại may mắn như Kim Thiền, Kỳ Lân, Tỳ Hưu... Đây đều được coi là linh vật mang lại sự may mắn, phúc khí, tài lộc cho chủ nhân. Tặng món quà này sẽ khiến người nhận ấn tượng hơn vì giá trị và ý nghĩa linh vật mang lại.

Linh vật phong thủy là quà tặng mang lại giá trị phong thủy, thường được người kinh doanh quan tâm

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có kích thước nhỏ để bàn hay xe ô tô là lựa chọn được nhiều công ty tin tưởng. Những mẫu vật phẩm có dáng vẻ đẹp, mang ý nghĩa phong thủy may mắn chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn ấn tượng với công ty.

Những quà tặng của doanh nghiệp gửi tới khách hàng thường vào các dịp đặc biệt trong năm, như lời cảm ơn đã đồng hành cùng công ty

Huy hiệu

Đây là món quà phổ biến được nhiều công ty áp dụng. Logo in tên công ty và số năm thành lập, thích hợp tri ân đối tác cũng như tặng quà nhữngng nhân viên có thành tích tốt.

Tranh đồng mỹ nghệ

Đây là món quà có giá trị và ý nghĩa phong thủy tốt. Sau một thương vụ thành công, tri ân đối tác hay khách hàng quan trọng những bức tranh đẹp nhất sẽ để lại ấn tượng tốt cho họ.

Một nhân viên chăm chỉ, có thành tích tốt trong năm xứng đáng nhận được một món quà tri ân từ công ty như một lời khẳng định và động viên

=>> Xem ngay 500 bức tranh đồng mỹ nghệ mới nhất

=>> Xem ngay 50 mẫu vật phẩm phong thủy ấn tượng nhất

Tại Đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những vật phẩm chất lượng tốt, đa dạng thích hợp làm qùa tặng quà tri ân cao cấp, sang trọng. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, linh vật phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top