Những thông điệp ý nghĩa khi mua tượng đồng quà tặng

Phạm Sử - 04/11/2019 - 0 bình luận

Chọn mua tượng đồng quà tặng để gửi đến bạn bè, người thân, đối tác là một cách thể hiện tình cảm, lời tri ân được nhiều người lựa chọn. Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã giúp rất nhiều khách hàng gửi đi những thông điệp ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc theo một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Tượng Quan Công bằng đồng

Tại sao nên mua tượng đồng làm quà tặng?

Tượng đồng vốn thường được sử dụng trong việc trang trí nội và ngoại thất hay trong các không gian thờ. Tuy nhiên gần đây, việc sử dụng tượng đồng như một món quà, một vật phẩm lưu niệm đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nó thể hiện nhiều ý nghĩa và phù hợp tặng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Tặng tượng đồng thể hiện nhiều ý nghĩa

Những ý nghĩa mà tượng đồng lưu niệm thể hiện có thể kể đến như:

Ý nghiã về tượng đồng phong thủy: Mỗi một bức tượng đồng lại biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau, nhưng tất cả đều hướng tới những điều tích cực cho người được tặng cũng như chủ sở hữu như mang lại sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc,… Có thể nói đây cũng là lý do lớn nhất để nhiều người chọn mua tượng đồng lưu niệm làm quà tặng.

Thể hiện lòng tự hào dân tộc: mua tượng các nhân vật lịch sử làm quà tặng cho bạn bè, đối tác hay du khách nước ngoài như: tượng đồng Bác Hồ, tượng Trần Hưng Đạo, tượng đồng Bác Giáp… chính là một cách để thể hiện lòng yêu nước của người tặng cũng như góp phần quảng bá hình ảnh đất nước ra nước ngoài.

Thể hiện sự trường tồn: với tính chất bền vững và trường tồn của đồng, các công ty, doanh nghiệp thường tặng tượng đồng lưu niệm cho đối tác thể hiện mong muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài, giúp kết ngắn cho hai doanh nghiệp trở nên thân thiết, phát triển tốt đẹp.

Tượng Thần Tài bằng đồng

Tượng đồng lưu niệm phù hợp làm quà tặng cho nhiều đối tượng

Ngoài những ý nghĩa biểu trưng tích cực, nhiều người còn chọn mua tượng đồng vì nó phù hợp tặng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ bạn bè, người thân đến khách hàng, đối tác, tùy vào từng đối tượng mà bạn có thể chọn mua những bức tượng đồng lưu niệm phù hợp để thể hiện tình cảm, tấm lòng của mình một cách lịch thiệp và trang trọng nhất.

Tượng đôi chim công bằng đồng dát vàng

Tượng Khổng Minh bằng đồng khảm tam khí

Tượng Tam Đa bằng đồng

Tượng Thánh Gióng bằng đồng mạ vàng 24k

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Khổng Tử bằng đồng

Tượng đồng Nguyễn Du

Địa chỉ mua tượng đồng quà tặng uy tín, chất lượng

Hiện nay, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đang lưu trữ trên 100+ mẫu tượng đồng các loại được đánh giá là đẹp nhất, hình dáng chuẩn nhất được chính chúng tôi tìm tòi và phục dựng lại để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất theo yêu cầu, bất kỳ mẫu tượng nào, kích thước bao nhiêu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị sản xuất số 1, không qua các đại lý bán lẻ do vậy quý khách có chế độ bảo hành tốt hơn, uy tín hơn và có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

Trụ sở Công ty và Xưởng SX: Khu CN – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Showroom Nam Định: mặt đường 57A - Tống Xá - Ý Yên - Nam Định(ngay cạnh vietcombank chi nhánh Ý Yên)
Showroom HCM: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Hotline: 0912.055.661

Website: https://dongyyen.com.vn

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top