Những bức tranh đồng tặng thầy cô ý nghĩa nhất

oanh lam - 03/07/2020 - 0 bình luận

Mua tranh đồng tặng thầy cô khi ra trường là món quà ý nghĩa, tri ân tới người thầy đã dìu dắt. Những bức tranh mang cả hai mặt giá trị và ý nghĩa đi kèm sẽ là lời chúc tuyệt nhất tới người nhận. Trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu những mẫu tranh đồng được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Cách lựa chọn tranh đồng tặng thầy cô phù hợp

Đầu tiên, cách lựa chọn đơn giản nhất là ứng với tuổi của người nhận. Tranh phong thủy ngày nay có rất nhiều chủ đề phù hợp với 12 con giáp.

Bạn cũng có thể căn cứ vào công việc hoặc  sở thích của đối phương, sẽ dễ dàng để lựa chọn tranh đồng phù hợp hơn. Những mẫu tranh mang ý nghĩa thăng tiến về công việc, sự nghiệp cũng là lựa chọn tốt.

Với những người thích nghệ thuật, phong cảnh, thiên nhiên, hãy lựa những tranh làng quê, nông thôn, thác nước hay đồng ruộng... Tranh tạo cảm giác gần gũi, sinh động, tạo cảm giác hài hòa.

Vì gửi tới người thầy đã gắn bó lâu, bạn cũng có thể chọn những mẫu tranh chữ thư pháp, ghi lại dòng chữ ý nghĩa nhất.

Các mẫu tranh đồng tặng thấy cô ý nghĩa nhất

Tranh chữ thư pháp

Bạn có thể lựa chọn những bức tranh chữ thư pháp vừa đơn giản lại ý nghĩa. Các mẫu chữ thường được sử dụng như: Tri Ân, Tâm, Phúc,... CHữ mang ý nghĩa tốt đẹp, là lời chúc lời cảm ơn chân thành nhất của người học trò sau khi ra trường.

Những mẫu tranh chữ bằng đồng ý nghĩa nhất tặng thầy cô khi ra trường

Tranh Cửu ngư hoa sen

Cá chép là linh vật phong thủy gắn với sự thành công, danh toại. Hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa thanh cao không nhiễm mùi bùn. "cửu ngư dư liên", đọc gần giống với "dư giả dài lâu". Bức tranh mang hàm ý chúc thầy cô gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến.

Tranh Cửu ngư quần hội mang hàm ý tốt đẹp, thích hợp tri ân thầy cô

Tranh Tùng hạc diên niên

Hạc là linh vật tâm linh, mang ý nghĩa thanh cao, sự may mắn, "thọ bất khả lượng". Cây tùng là biểu tượng của tiết khí, trường thọ, mang lại thịnh vượng, tài lộc. Tổng thể bức tranh mang tầng ý nghĩa "thọ đội thọ", biểu tượng cho người thanh cao, quân tử, gặp may mắn. Bức tranh rất thích hợp với những người làm nghề giáo.

Tranh Tùng hạc diên niên, biểu tượng cho sự trường thọ, khi chất thanh cao quân tử

Tranh Mã đáo thành công

Tranh mang ý nghĩa đẹp là "May mắn quay về", công việc thành công. Chi tiết chủ đạo là Bát mã, trong phong thủy ý chỉ phát tài, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là lựa chọn phù hợp được nhiều người dùng làm quà tân gia. 

Tranh đồng Mã đáo thành công khảm Tam khí có ý nghĩa tốt đẹp 

=>> Xem thêm Các mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp nhất

Đúc đồng Bảo Long chuyên sản xuất các loại tranh đồng, đồ đồng mỹ nghệ. Chế tác 100% thủ công, chất lượng uy tín. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top