Nên mua tượng trần hưng đạo bằng đồng hay bằng gỗ

Admin Blog - 28/07/2018 - 0 bình luận

Trần Hưng Đạo hay Đức Thánh Trần tên thật là Trần Quốc Tuấn là một vị anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hoá Việt Nam. Ông là nhà quân sự kiệt xuất thời Trần với chiến tích 3 lần chống quân Nguyên – Mông nổi tiếng. Bên cạnh đó, ông còn là một nhà chính trị, nhà văn với tài đức vẹn toàn, ông là tác giả của bản Hịch tướng sĩ có giá trị tinh thần dân tộc to lớn.

Tượng Trần Hưng Đạo

Thời nhà Trần, Trần Hứng Đạo được sắc phong danh hiệu Quốc Công Tiết Chế (Tư lệnh tối cao). Khi ông mất vua phong cho ông tước Hưng Đạo Đại Vương và được nhân dân cả nước thờ phụng, tôn vinh là “Đức Thánh Trần”.

Ý nghĩa của Tượng Trần Hưng Đạo trong thờ cúng, phong thủy:

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng mạ vàng do Bảo Long chế tác

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng mạ vàng do Bảo Long chế tác

  • Tượng Trần Hưng Đạo giúp xua đuổi ma tà vào nhà và trấn trạch nhà cực tốt: thánh Trần Hưng Đạo nổi bật với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm, cả người toát ra khí chất của một vị thánh, thể hiện được sức mạnh và ý chí quyết tâm chống lại giặc xâm lăng. Do đó đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà mang lại hiệu quả trấn trạch cao, loại trừ ma tà xâm nhập, quẫy nhiễu nhà, mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Tượng Trần Hưng Đạo mang tới sự may mắn và tài lộc: thần khí toát ra từ bức tượng có khả năng xua đuổi âm khí, chống lại các nguồn năng lượng không tốt vào trong nhà, chuyển hóa thành nguồn năng lượng tốt, qua đó mà đón được nhiều tài lộc hơn và nhiều vận may hơn đến với gia chủ.

Nên mua tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng hay bằng gỗ?

Tượng Trần Hưng Đạo có thể được làm từ các nguyên liệu khác nhau, nhưng tốt nhất là tượng đồng bởi vẻ đẹpđộ bền được khẳng định qua thời gian. Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tượng trưng cho sự thờ kính, tôn trọng với thần thánh, với thế giới linh thiêng của con người.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí cho 1 khách hàng tại Hà Nội

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí cho 1 khách hàng tại Hà Nội

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa và tác dụng của tượng Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn

Mua tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top