Nên mua tượng Bác Hồ bằng đồng hay thạch cao?

Admin Blog - 28/07/2018 - 0 bình luận

Vài nét về Tượng Bác Hồ ngày này

Tượng Bác Hồ là vật phẩm thay lòng tri ân của những người con đất Việt đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Bởi vậy, từ lâu, đúc, tạc tượng Bác Hồ là việc tưởng nhớ công lao của Người. Quan trọng hơn, tượng Bác Hồ còn là vật thờ cúng trong văn hóa tâm linh người Việt.

tượng Bác Hồ ngồi ghế bằng đồng dát vàng

tượng Bác Hồ ngồi ghế bằng đồng dát vàng

Ý nghĩa của Tượng Bác Hồ:

Tượng Bác Hồ hể hiện đạo lí “uống nước nhớ nguồn”:

Với những đóng góp to lớn của Bác, và để thể hiện lòng biết ơn cũng như lòng thành kính đúng với truyền thống, đạo lí “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, những bức tượng về Bác được đúc rất tỉ mỉ bởi giá trị to lớn mà không ngôn từ nào có thể kể xiết.

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, Người đã hy sinh và cống hiến cả thanh xuân, cả cuộc đời của mình cho sự nghiệp giải phóng và thống nhất đất nước.

Tượng Bác Hồ mang đậm dấu ấn của tinh hoa văn hóa tâm linh người Việt

Tượng Bác Hồ được đặt trong các đền thờ, chùa,…như một di tích lịch sử và điểm tham quan lịch sử – văn hóa to lớn của dân tộc. Cũng bởi Hồ Chủ Tịch là biểu tượng của những nét đẹp thanh cao, giúp con người ta hướng đến ướng vọng của “chân, thiện, mỹ” và là tấm gương cho lòng yêu nước, yêu dân tộc, có tài, có đức.

Món quà tâm linh tượng Bác Hồ thể hiện đức tính “hiếu khách” của những người con đất Việt

Cũng là những món quà để tặng, để biếu trong các dịp trọng đại của dân tộc. Nhưng, tượng Bác Hồ là món quà mang một ý nghĩa sâu sắc hơn cả. Thực tế, trong các sự kiện lớn của dân tộc, tượng Bác Hồ thường là món quà được chọn như một vật lưu niệm, món quà ngoại giao để sử dụng trong các cuộc viếng thăm nước ngoài hay trong các cuộc gặp gỡ đối tác của nhiều đơn vị…

tượng Bác Hồ giơ tay chào bằng đống dát vàng

tượng Bác Hồ giơ tay chào bằng đống dát vàng

Nên mua tượng Bác Hồ bằng đồng hay thạch cao?

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ dát vàng cao 89cm cho khách hàng tại Nghệ An

Tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ dát vàng cao 89cm cho khách hàng tại Nghệ An

Tượng Bác Hồ hiện nay không chỉ được làm bằng đồng mà còn được làm từ nhiều chất liệu khác như gốm, thạch cao, sứ hay gỗ. Mỗi chất liệu đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị riêng. Nhưng ưa chuộng nhất vẫn là tượng Bác Hồ bằng đồng.

Về mặt giá trị mà nói thì đồ thờ cúng bằng đồng chắc chắn có giá trị cao hơn đồ thờ bằng gỗ và sứ. Tuy rằng, đồ thờ bằng sứ và gỗ có những vẻ đẹp riêng về hoa văn họa tiết và nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng điều đó không có nghĩa là đồ đồng thờ cúng không có. Xét tổng thể trong mọi khía cạnh thì người ta đánh giá cao đồ thờ bằng đồng, bởi những lý do sau:

Mua tượng Bác Hồ bằng đồng luôn sử dụng được lâu bền. Đây là lẽ đương nhiên khi đồ thờ bằng thạch cao và gỗ có thể bị vỡ, bị nứt hay mốc thì tượng đồng chỉ có bị bụi phủ lên lớp đồng làm sản phẩm cũ đi. Để làm mới người dùng chỉ cần dùng khăn mềm ẩm để lau cho sáng lên hoặc đánh lại màu đồng là sản phẩm như mới. Đồ đồng thờ cúng không hề bị vỡ cho chất liệu đồng rất bền.

Mua tượng Bác Hồ bằng đồng ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tượng Bác Hồ bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top