Mua tranh gì đi mừng tặng khai trương, tư vấn chọn tranh

Admin Blog - 14/06/2018 - 0 bình luận

"Đi mừng khai trương nên tặng tranh gì?" sao cho ấn tượng và ý nghĩa, đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi đến cho Đúc Đồng Bảo Long. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo một số mẫu tranh đồng mỹ nghệ đang được nhiều người lựa chọn để mừng khai trương nhất.

Nhắc đến tranh đồng tặng khai trương không thể không nhắc đến bức tranh Thuận buồm xuôi gió. Bởi đây là bức tranh không chỉ mang giá trị trong trang trí làm đẹp, làm sáng không gian treo mà còn làm một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió:

Lễ khai trương, dù là khai trương công ty, văn phòng hay cửa hàng đều là ngày trọng đại đối với mỗi người chủ và cho sự khởi đầu của một công việc kinh doanh. Và bạn là người rất vinh dự khi được mời đến sự kiện này, việc bạn đem đến một bức tranh ấn tượng như tranh Thuận buồm xuôi gió sẽ là điểm nhấn cho ngày lễ.

Thuận buồm xuôi gió với hình ảnh của nước đại diện cho mệnh Thủy theo phong thủy. Thủy khí lại chính là nguồn tài lộc, là điều hướng đến trong kinh doanh. Do vậy, bức tranh như vật mang ý nghĩa may mắn, đem đến sự an toàn và từ đó đạt được những thuận lợi trong công việc làm ăn.

Không đơn thuần chỉ gây ấn tượng trong buổi lễ khai trương, việc trang trí bức tranh còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy. Bức tranh có thể treo mũi thuyền hướng vào bên trong với ý nghĩa quay con thuyền tài lộc may mắn đến gần hơn. Và kể cả nếu muốn trang trí hướng treo mũi thuyền hướng cửa lại mang ý nghĩa con thuyền luôn sẵn sàng căng gió để ra khơi, tìm đến những nguồn tài nguyên mới, là tín hiệu thôi thúc cho công việc làm ăn được mở mang, thuận lợi.

 

Tranh thuận buồm xuôi gió khung liền đồng được nghệ nhân của Đúc Đồng Bảo Long chạm tay thủ công

Tranh thuận buồm xuôi gió khung liền đồng được nghệ nhân của Đúc Đồng Bảo Long chạm tay thủ công

--> Xem thêm: Ý nghĩa tranh Thuận buồm xuôi gió, cách treo tranh.

Ngoài bức Thuận buồm xuôi gió nêu trên, tranh đồng Mã đáo thành công cũng chính là một món quà vô cùng ấn tượng được dùng để mừng tặng trong dịp khai trương. Tranh Mã đáo thành công bản thân cái tên đã là một lời chúc "Thành công" đầy ý nghĩa.

Tranh Mã Đáo Thành Công

Theo phong thủy, Ngựa chính là con vật trung thành nhất và không những thế con vật này còn là hình ảnh biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và may mắn, mang lại tài lộc cho người chủ của bức tranh. Ngoài ra, ngựa còn mang lại sự phát đạt trong kinh doanh và sự nhanh nhạy trong tiền tài khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng  hoàn thành và đạt được kết quả cao nhất. 

“Mã Đáo Thành Công” tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và tranh Mã Đáo Thành Công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

 

Bức mã đáo thành công hàng tinh xảo 2m31

Bức mã đáo thành công hàng tinh xảo 2m31

--> Xem thêm: Ý nghĩa và cách treo tranh Bát Mã - Mã đáo thành công.

Quy Cách chế tác Tranh Đồng của Bảo Long:

- Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng dày 8rem nhập Hàn Quốc
- Chất liệu khung xương tranh: Inox 304 hoặc gỗ thịt tuyển trọn
- Phương thức: chạm tay thủ công 100% cho độ tinh xảo cao nhất
- Bề mặt: đánh bóng và phủ 2k trong suốt giúp tranh bóng và bảo quản bề mặt
- Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới

Mua tranh đồng đi mừng tặng khai trương ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tranh đồng để mừng khai trương như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top