Địa chỉ đúc đồng uy tín ở Sài Gòn - TP HCM?

Admin Blog - 06/09/2018 - 0 bình luận

Cơ sở đúc đồng uy tín tại Sài Gòn - TP HCM

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì bạn rất khó xác định được chất lượng của bộ đồ thờ bằng đồng. Chính vì vậy, bạn nên đến những địa chỉ uy tín có thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay, đồ đồng thờ cúng bằng đồng có ba nhóm sản phẩm: hàng Việt Nam do doanh nghiệp có thương hiệu sản xuất, hàng Việt Nam được sản xuất tại các làng nghề đồ đồng mỹ nghệ như Ý Yên Nam Định, Văn Lâm Hưng Yên, làng nghề đúc đồng Đại Bái Bắc Ninh và sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan.

Bộ đồ thờ khảm tam khí cao cấp 60cm tại phòng thờ Bác Hồ ở Cao Bằng

Bộ đồ thờ khảm tam khí cao cấp 60cm tại phòng thờ Bác Hồ ở Cao Bằng

Hàng của các công ty có thương hiệu thường có giá thành cao hơn, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng với việc sản phẩm đảm bảo làm từ đồng thật, bảo hành độ bóng, độ bền.

Hàng nhập Đài Loan tuy có giá thành rẻ và có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng không bảo đảm nguyên liệu có phải là đồng thật hay không; có nhiều trường hợp dùng các kim loại khác bên trong và phủ ngoài bằng hợp kim tạo màu vàng óng, loại này dùng một thời gian khoảng 2 năm sẽ bị xỉn màu.

Sản phẩm do các làng nghề truyền thống sản xuất thường có độ tin cậy tuyệt đối vì đây là những ngôi làng cổ nổi tiếng, có lịch sử đúc đồng hàng trăm năm, đảm bảo chất lượng 100%.

Tranh đồng quê mạ vàng 24k 2m62 cho khách ở Hóc Môn Tphcm

Tranh đồng quê mạ vàng 24k 2m62 cho khách ở Hóc Môn Tphcm

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết lựa chọn địa chỉ nào phù hợp thì Đúc Đồng Bảo Long sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Với nền tảng là Công ty Công Ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ BẢO LONG – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định thì Tâm Phát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho bạn.

Địa chỉ đúc đồng uy tín ở Sài Gòn - TP HCM?

Công Ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ BẢO LONG là một trong những doanh nghiệp đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm ba phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh, Sở hữu một đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm.

Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi đã đúc hàng trăm loại sản phẩm bằng đồng với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú trong đó có các loại đồ thờ cúng, tượng đồng chân dung, tượng đài, tượng phật, tranh đồng, trống đồng, chuông, chiêng và các sản phẩm phong thủy, mỹ nghệ trang trí nội ngoại thất cao cấp, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật…

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top