Địa chỉ đúc đồng uy tín ở Hà Nội?

Admin Blog - 05/09/2018 - 0 bình luận

Làng nghề đúc đồng nổi tiếng của Việt Nam từ xưa đến nay

Việt Nam ta với nhiều thăng trầm lịch sử, các làng nghề truyền thống của chúng ta cũng theo thời gian mà phát triển mạnh mẽ. Nghề đúc đồng cũng theo dòng lịch sử mà phát triển phồn vinh đến ngày hôm nay, để có được điều đó ta phải kể đến 3 cái tên đã làm nên lịch sử của nghề đúc đồng tại Việt Nam.

Làng nghề đúc đồng Tống Xá - Ý Yên Nam Định

Làng đúc đồng Tống Xá thuộc thị trấn Lâm, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta. Ngày nay, sản phẩm ở làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá không chỉ làm giàu cho làng, mà còn trở thành niềm tự hào lớn của cả thành Nam nhờ nhiều năm qua, hàng ngàn các công trình - tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia đã được chính những nghệ nhân trong ngôi làng này thực hiện bằng chính hoa tay, tâm sức của họ.
 

ShowRoom 2 Đúc Đồng Bảo Long tại Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

ShowRoom 2 Đúc Đồng Bảo Long tại Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội


Làng Rồng

Làng Rồng, hay còn được biết đến với tên gọi khác là làng nghề đúc đồng Lộng Thượng, thuộc xã Đại Đồng, tỉnh Hưng Yên, là một trong những làng nghề sản xuất đồ đồng mỹ nghệ nổi tiếng thời xưa.Các sản phẩm của làng Rồng đa dạng, phong phú nhưng thực sự nổi bật với những sản phẩm thờ cúng. Trải qua nhiều thăng trầm, có những lúc tưởng chừng như làng nghề truyền thống bị tan rã, nhưng bằng những cố gắng của những người nghệ nhân yêu nghề, làng Rồng đã và đang được khôi phục và khẳng định chỗ đứng trên thị trường đồ đồng hiện nay.

Một cảnh đúc tượng của Đúc Đồng Bảo Long

Một cảnh đúc tượng của Đúc Đồng Bảo Long

Làng đúc đồng Ngũ Xá

Là ngôi làng nổi tiếng nằm bên bờ hồ Trúc Bạch, ngự tại phía Tây Hà Nội, làng đúc đồng Ngũ Xá từ hàng mấy trăm năm nay luôn nằm trong số những ngôi làng có nghề đúc đồng phát triển nhất. Điều làm nên nét độc đáo trong nghệ thuật đúc đồng của làng Ngũ Xá chính là trình độ khéo léo của những người thợ thủ công đã đạt đến đỉnh cao. Chính bằng tài năng vượt trội này, những người thợ của làng Ngũ Xá đã cho ra đời các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ lớn, một số tác phẩm còn vinh dự đại diện cho nghệ thuật dân tộc.

 

Địa chỉ đúc đồng uy tín ở Hà Nội?

Công Ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ BẢO LONG là một trong những doanh nghiệp đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. Cơ sở sản xuất gồm ba phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh, Sở hữu một đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm.

Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi đã đúc hàng trăm loại sản phẩm bằng đồng với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú trong đó có các loại đồ thờ cúng, tượng đồng chân dung, tượng đài, tượng phật, tranh đồng, trống đồng, chuông, chiêng và các sản phẩm phong thủy, mỹ nghệ trang trí nội ngoại thất cao cấp, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật…

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top