Địa chỉ cửa hàng nơi bán tượng Trần Hưng Đạo ở Hà Nội

Admin Blog - 10/08/2018 - 0 bình luận

Ý nghĩa và các mẫu Trần Hưng Đạo bằng đồng

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng được sản xuất dựa trên hình ảnh mô tả trong lịch sử về vị Tướng tài ba xuất chúng của Dân tộc Việt Nam ta. Hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí cũng như tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng dát vàng

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng dát vàng

Tượng Hưng Đạo vương rất có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Khi bài trí tượng Hưng Đạo vương, gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí cao 60cm

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí cao 60cm

Hơn nữa, bài trí tượng gỗ Hưng Đạo đại vương còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho người chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng nể phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

Một số các mẫu tượng Trần Hưng Đạo khác:

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồ đồng cao cấp

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồ đồng cao cấp

Địa chỉ cửa hàng nơi bán tượng Trần Hưng Đạo ở Hà Nội:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có hai showroom trưng bày tượng Trần Hưng Đạo cũng như các sản phẩm: đồ thờ cúng, tranh đồng mỹ nghệ, tượng đồng... và bán hàng tại Hà Nội với địa chỉ sau: Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà NộiCơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm Đồ Đồng, Đồ Phong Thủy được làm bằng đồ đồng cao cấp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top