Địa chỉ cửa hàng nơi bán tượng Quan Công ở Hà nội

Admin Blog - 10/08/2018 - 0 bình luận

Sơ lược về Quan Công - Quan Vân Trường

Trường Sinh lớn lên lấy tên là Quan Vũ (Thường được mọi người gọi là Quan Công, biểu tự là Trường Sinh hoặc Vân Trường, dân gian thờ cúng gọi là Thánh Đế Quân). Từ nhỏ ông đã là người trượng nghĩa. Một ngày nọ khi thấy quan quân hà hiếp dân lành ông đã ra ra tay cứu giúp và lỡ đánh chết một quân binh. Vì vậy, ông bị quan binh truy sát. Quan Vũ chạy vào một khu rừng thì gặp một người phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà. Nàng đã nhanh trí bảo Quan Vũ tự đập vào mũi mình cho chảy máu rồi lấy máu xoa lên mặt. Nàng cắt mái tóc của mình cắm vào làm râu cho Quan Vũ. Khi quân binh kéo đến lùng sục, thấy ông già đang râu dài lê thê, mặt đỏ bừng giống như ông già đang bị sốt nặng. Chúng đã không phát hiện ra. Sau khi quan binh đi, nước da ông bỗng nhiên đổi thành màu đỏ, mái tóc dán tạm giờ thành bộ râu thật sự của ông. Ông tìm người phụ nữ kia để cảm ơn nhưng không thấy nàng đâu nữa. Thật ra, người phụ nữ kia chính là Quan Thế Âm bồ tát hiển linh cứu giúp Quan Vũ qua hoạn nạn.

Tượng Quan Công bằng đồng khảm tam khí cao cấp

Tượng Quan Công bằng đồng khảm tam khí cao cấp

Sau này Quan Công đứng đầu trong ngũ hổ tướng của nước Thục. Những chiến công của ông gần như không ai sánh bằng. Bên cạnh đó, sự trung thành của ông với Lưu Bị, không bị lôi kéo bởi những cám dỗ trần tục là hiếm có trong mọi thời đại.

Ông là vị tướng có văn võ song toàn nhưng cũng có những nhược điểm nhất định của người phàm. Một số bài viết nói rằng người ta thờ Quan Công là do: Khi ông tự tự, quân Ngô lấy mất đầu của ông, nên ông đi khắp nơi tìm thủ cấp của mình để hồi sinh, khiến dân chúng sợ hãi. Người ta lập đền thờ ông để cho dân chúng yên lành. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, là báng bổ thần thánh.

 Như vậy, người ta thờ Tượng Quan Công không chỉ vì ông trung can nghĩa đảm, tài trí hơn người mà chính là vì ông vốn là hiện thân của thần linh. Ông luôn sẵn sàng cứu giúp cho những người gặp khó khăn, hoạn nạn bất chấp việc giúp người có thể khiến ông mất đi mạng sống của mình. Những người kinh doanh, đặc biệt là người làm nghề cầm đồ thường thờ Quan Công và xem ông như vị thần tài may mắn.

Các mẫu tượng Quan Công của Đúc Đồng Bảo Long

1, Tượng Quan Công đứng chống đao bằng đồng khảm tam khí 48cm:

Tượng quan công đứng chống đao bằng đồng nồi hè, khảm tam khí cao cấp 48cm

Tượng quan công đứng chống đao bằng đồng nồi hè, khảm tam khí cao cấp 48cm

2, Tượng Quan Công Đứng chống Đao mạ vàng 9999 cao 69 cm:

Tượng Quan Công Đứng chống Đao mạ vàng 9999 cao 69cm của Đúc Đồng Bảo Long

Tượng Quan Công Đứng chống Đao mạ vàng 9999 cao 69cm của Đúc Đồng Bảo Long

Địa chỉ cửa hàng nơi bán tượng Quan Công ở Hà nội:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom trưng bày và bán hàng tại Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội,  Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tượng Quan Công bằng đồng, đồ thờ cúng, tranh đồng mỹ nghệ như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top