Địa chỉ cửa hàng nơi bán tượng bác Giáp bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM?

Admin Blog - 28/08/2018 - 0 bình luận

Tiêu chí lựa chọn tượng đồng Bác Giáp uy tín, chất lượng:

Cơ sở sản xuất có thương hiệu
Để sở hữu tượng đồng Bác Giáp hay tượng Võ Nguyên Giáp uy tín, chất lượng bạn cần lựa chọn cơ sở đúc đồng uy tín. Bạn có thể lựa chọn cơ sở đúc tượng đồng Bảo Long xuất thân từ làng đúc đồng Vạn Điểm được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta với lịch sử phát triển gần 900 năm. Sau nhiều năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Bảo Long đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp cao 81cm

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp cao 81cm


Cơ sở đúc đồng Bảo Long chuyên đúc tượng đồng các danh nhân, anh hùng dân tộc và tượng truyền thần

Thương hiệu Đồ Đồng Bảo Long gắn liền với làng nghề Vạn Điểm với những sản phẩm đạt độ tinh xảo cao như Lư đỉnh thờ, tranh đồng mỹ nghệ, trống đồng…đồ trang trí phong thủy. Bên cạnh tượng đồng Bác Giáp, cơ sở Đúc  Đồng Bảo Long chuyên đúc tượng Bác Hồ, tượng đồng Trần Quốc Tuấn và tượng truyền thần được khách hàng gần xa tin tưởng.


Nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao

Điều quan trọng để tạo nên một bức tượng đồng Bác Giáp đẹp, có thần chính là bàn tay người nghệ nhân. Tiêu chí đánh giá tượng đồng đúc theo mẫu là phải giống trên 90% về hình dáng, tỉ lệ và có hồn. Do đó bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm.
Lớn lên tại làng nghề Vạn Điểm, những nghệ nhân của cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã sớm tiếp thu những kiến thức trong nghề được cha ông truyền dạy. Gắn bó với những công việc đòi hỏi niềm đam mê như chạm khắc hoa văn, họa tiết trên đồ đồng, những nghệ nhân ấy đã phải trải qua thời thơ ấu và cả thời niên thiếu vô cùng khổ luyện.

Tượng Đồng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng Đồng chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp


Để có thể tạo được những bức tượng truyền thần là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện. Không đơn thuần là tạo những hoa văn theo khuôn mẫu, người nghệ nhân phải thổi được cái hồn của nhân vật lịch sử vào bên trong bức tượng. Từng vết chân chim nơi đuôi mắt tới nét cười trên khóe miệng đều sẽ lột tả được thần thái như khi đương thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đến nay khi nhắc tới đúc tượng truyền thần nói chung và tượng đồng Bác Giáp nói riêng, những người trong nghề sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Đồ Đồng Bảo Long.

Địa chỉ cửa hàng nơi bán tượng bác Giáp bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cơ sở 3: 65 Đường Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM

Chúng tôi chuyên bán tượng Võ Nguyên Giáp hay tượng bác Giáp, tượng đồng với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm như: đồ thờ cúng, tranh đồng mỹ nghệ,  qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top