Địa chỉ cửa hàng nơi bán trống đồng, mặt trống đồng ở Sài Gòn - TP HCM

Admin Blog - 09/08/2018 - 0 bình luận

Ý nghĩa các hoa văn trên mặt trống đồng, trống đồng

Trống đồng có hình dáng cân đối gồm 3 phần hài hoà: tang phình, thân thon, đế choãi. Mặt trống hơi tràn ra ngoài tang một ít tạo thành đường gờ nổi giữa mặt và tang trống.

Gắn vào tang và phân giữa thân trống là 4 chiếc quai chia thành hai cặp ở hai phía, trang trí văn bện thừng. Các hoạ tiết trên trống khắc hoạ toàn cảnh sinh hoạt của người Việt cổ.

Trống đồng Đông Sơn bằng đồng đường kính 50cm

Trống đồng Đông Sơn bằng đồng đường kính 50cm

mặt trống đồng cũng như tang trống và thân trống đều có trang trí hoa văn chia thành hai loại: một loại là hoa văn hình học, một loại là hoa văn hiện thực. Hình hoa văn hiện thực là người hay động thực vật, đây là mảng hoa văn chủ đề mà người xưa muốn gửi gắm vào đó những suy nghĩ tâm tư, ước nguyện của mình về cuộc sống ấm no hạnh phúc. Còn những hoa văn hình học như chấm nhỏ thẳng hàng, vạch chéo và vạch thẳng song song, hình răng cưa, vòng tròn, hình chữ S mang tính chất làm nền cho hoa văn hiện thực.

Sản phẩm Trống Đồng dát vàng 9999 50cm tại ShowRoom Đúc Đồng Bảo Long - HCM

Sản phẩm Trống Đồng dát vàng 9999 50cm tại ShowRoom Đúc Đồng Bảo Long - HCM

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa hoa văn trống đồng Đông Sơn cổ

Địa chỉ cửa hàng nơi bán trống đồng, mặt trống đồng ở Sài Gòn - TP HCM tốt nhất:

Hiện tại cơ sở của chúng tôi đều có các sản phẩm trống đồng: trống đồng to, mặt trống đồng, trống đồng lưu liệm với vô số mẫu mã vô cùng đẹp cho quý khách lựa chọn tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long 65 Đường Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu trống đồng Đông Sơn bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top