Địa chỉ cửa hàng nơi bán tranh đồng ở Hà Nội?

Admin Blog - 14/08/2018 - 0 bình luận

Tranh đồng món quà độc đáo và nhiều ý nghĩa

Tranh đồng mỹ nghệ dùng làm quà tặng đang là su hướng trong những năm gần đây bởi vì giá thành hợp lý với người mua,mẫu mã đẹp đa dạng và đặc biệt được làm từ đồng nên rất sang trọng quí phái mà các loại khác không có được.

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng 24k

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng 24k

Những bức tranh đồng của Đúc Đồng Bảo Long làm ra rất đẹp bởi vì được những người thợ trạm tranh có tay nghề cao làm ra, và bởi cái tâm yêu nghề của những người thợ. Tranh đồng đẹp như thế nào không phải là bố cục bức tranh không mà chất liệu làm nên bức tranh phải dầy chứ nhiều cửa hàng bán tranh đồng hiện nay tham lợi nhuận lấy hàng giá rẻ về bán chất liệu đồng mỏng 5 rem nên nền bức tranh phập phùng thiếu sắc xảo.

Tranh đồng mỹ nghệ đẹp là trước tiên phải làm từ đồng dầy nhìn bề mặt phẳng đét không phập phùng và bức tranh bố cục hợp lý nổi khối 3D sắc nét. Bởi vì vậy những bức tranh đồng ở cửa hàng chúng tôi rất được khách hàng quan tâm đặt hàng làm quà tặng vì nó sắc xảo dầy dặn giá cả hợp lý .

Tranh Bách Hạc Song Tùng 3m21

Tranh Bách Hạc Song Tùng 3m21

Tranh đồng làm quà tặng nói chung và quà tặng tân gia nói riêng rất nhiều rất nhiều mẫu mã đa dạng nhưng chủ yếu những loại sau:

Địa chỉ cửa hàng nơi bán tranh đồng ở Hà Nội?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi trưng bày và bán hàng các loại tranh: tranh Vinh Quy, tranh bát mã, tranh tứ quý,... hay các sản phẩm đồ đồng cao cấp khác khác với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top