Địa chỉ cửa hàng nơi bán Lư Hương bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM

Admin Blog - 04/09/2018 - 0 bình luận

Tìm hiểu đặc điểm của chiếc lư hương thờ bằng đồng:

Lư Hương đồng được biết đến với vai trò chính là khí cụ dùng để thắp hương cúng Phật, Ngày nay không khó để gặp lư hương đồng ở những ban thờ gia tiên, nhà thờ tổ bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm từ trầm thể hiện cho sự thanh khiết cao quý, lòng thành của con cháu hướng tới ông bà tổ tiên. Chính vì vậy với những làn khói trầm toả ra từ lư hương đồng luôn có tác dụng giúp thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, vừa hoá giải được hung khí mà còn vun đắp thêm tình hoà thuận, sự thăng tiến về trí tuệ tài lộc, gia tăng cát khi trong gia đình.

Lư Hương đồng được vận chuyển đến dòng họ ở Hậu Lộc - Thanh Hóa

Lư Hương đồng được vận chuyển đến dòng họ ở Hậu Lộc - Thanh Hóa

Nhìn một cách tổng thể thì lư hương thờ bằng đồng có những đặc điểm gần giống như lư đỉnh thờ khiến cho nhiều người nhầm tưởng rằng lư đồng và đỉnh đồng là một loại nhưng thực chất khi tìm hiểu và quan sát thật kỹ thì sẽ thấy lư đồng có điểm khác hẳn so với đỉnh đồng. Mặc dù đây đều là sản những sản phẩm thờ cúng rất thông dụng, điểm khác biệt dễ nhận biết nhất đó là lư đồng ở phần trên không có nắp còn đỉnh đồng sẽ có thêm nắp và trên nắp của đỉnh thường được khắc bằng biểu tượng con nghê.

Lư Hương bằng đồng của Đúc Đồng Bảo Long

Lư Hương bằng đồng của Đúc Đồng Bảo Long


Cấu tạo của bộ lư hương bằng đồng thờ cúng bao gồm:

Lư hương bằng đồng với thiết kế gồm đầy đủ 4 phần: phần thân, chân, đế trụ, tai (tay) cầm 2 bên. Trong đó, phần thân có hình tròn trụ phần bụng thường loe rộng ra để đốt hương trầm trong đó, phần miệng thì luôn được thiết kế theo dạng tròn. Trên thân được gắn 2 quai đúc liền với thân và được gọi là 2 tai (tay) cầm. Thân của lư hương thường được các nghệ nhân trạm khắc hoa văn với những họa tiết phong phú hình hoa sòi, hoa cúc…

  •     3 chân phần dưới đáy thì được đúc liền tạo thành chân vạc rất vững chắc giúp đỡ cho lư hương khi đặt ở trên đế.
  •     Bộ phần dưới cùng là một chiếc đế có mặt hình tròn, sẽ được thiết kế với độ rộng vừa đủ khớp với chân lư, phần viền luôn là một đường nhô ra hơn so với mặt đế giúp giữ 3 chân lư luôn cố định, mặt đế thường được đúc các họa tiết theo thân của lư hương.
  •     Một bộ lư đồng thờ cúng thường được thường được gia công bởi nhiều loại đồng khác nhau như đồng đỏ, đồng vàng hoặc loại đòng khảm bạc lá… Ngoài ra, một số người còn đặt gia công theo màu giả cổ để tôn nên sự cổ kính cho vật dụng.
  •     Về kích thước của lư hương phải phụ thuộc vào kích thước của vị trí đặt hoặc theo yêu cầu của người dùng.

 

Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết

Toàn bộ sản phẩm được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết

 

Địa chỉ cửa hàng nơi bán Lư Hương bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cơ sở 3: 65 Đường Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM

Chúng tôi có bán Lư hương đồng hay các bộ đồ thờ với uy tín của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm như: đồ thờ cúngtranh đồng mỹ nghệ,  qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top