Địa chỉ cửa hàng nơi bán lộc bình bằng đồng ở Hà nội?

Admin Blog - 04/09/2018 - 0 bình luận

Ý nghĩa của lộc bình bằng đồng

Lọ Lộc bình khảm ngũ sắc hay còn gọi là lộc bình an củ tỏi ngũ sắc với năm mầu trên thân lục bình. lọ lộc bình ngày nay người ta thường gọi là Lục bình an, dùng để trang trí phòng khách hay phòng thờ. Lộc bình trong đồ phong thủy có hình dạng rất đặc trưng với kiểu dáng mẫu mã, thân phình to, tròn rộng, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra.

 

Đôi lộc bình tai voi khảm tam khí cảnh nổi phúc lộc thọ 1m27 4 chữ dát vàng 9999

Đôi lộc bình tai voi khảm tam khí cảnh nổi phúc lộc thọ 1m27 4 chữ dát vàng 9999

Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ, ăn gia làm lên sung túc. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như đồng , gỗ , gốm sứ..., nhưng đặc biệt lục bình thường được dùng là bằng gỗ hoặc bằng đồng.

Đôi Lộc Bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi 1m27

Đôi Lộc Bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi 1m27

Trong phong thuỷ phòng khách hoặc phòng thờ thì lọ lục bình ( lộc bình ) được xem như vật chuyển khí, điều hường khí huyết trong phòng, điều hướng khí, theo thuyết hình khí (hình nào khí nấy) thì hình dạng của lộc bình có tác dụng thu và giữ khí rất tốt, Nhất là khi kết hợp với các hoa văn, đường vân uốn lượn hoặc trạm trổ Rồng, Phượng sẽ làm tăng thêm sự huyền ảo, sự lưu chuyển, tụ hội của trường năng lượng, trong phòng rất tốt.

Địa chỉ cửa hàng nơi bán lộc bình bằng đồng ở Hà nội?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi có bán Lộc bình bằng đồng hay các đồ đồng cao cấp với uy tín của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm như: đồ thờ cúngtranh đồng mỹ nghệ,  qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top