Địa chỉ cửa hàng nơi bán hoành phi câu đối bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM?

Admin Blog - 14/08/2018 - 0 bình luận

4 điều cần lưu ý khi chọn mua hoành phi câu đối

Để chọn mua hoành phi câu đối phù hợp, việc trước tiên bạn cần làm chính là xác định mẫu nào sẽ phù hợp với không gian thờ tự nhà mình nhất. Bạn có thể đo đạc diện tích phòng thờ để đưa ra một bản thiết kế chi tiết và chính xác bởi đồ thờ cúng là vạt linh thiêng, sử dụng lâu dài không thay đổi nên cần coi trọng khoản này. Đặc biệt, hoành phi câu đối đồ đồng của nghệ nhân Việt có thể đắt hơn hoành phi câu đối bằng gỗ hay có hoành phi cuốn thư đồng Đài Loan nhưng chất lượng thì miễn chê. Bạn chắc chắn không được ham rẻ mà mua đồ kém chất lượng sử dụng được đôi ba bữa lại đổi sản phẩm khác thì mất ý nghĩa và không mang lại may mắn.

Cuốn thư câu đối được mạ vàng 24k

  Cuốn thư câu đối được mạ vàng 24k

Mua hoành phi câu đối bằng đồng giá tốt thì điều thứ hai bạn nên tìm hiểu về các nhà cung cấp hoanh phi câu đối hay đồ thờ cúng uy tín trên thị trường. Một trong những nhóm này phải kể đến Cơ sở đúc đồng thủ công mỹ nghệ Đúc Đồng Bảo Long (Ý Yên - Nam Định). Các mẫu hoành phi câu đối nói chung và các đồ thờ cúng bằng đồng nói tiêng được làm thủ công hết sức đảm bảo. Những người nghệ nhân Việt có kiến thức uyên bác về lĩnh vực này nên am hiểu được thị hiếu của người Việt mà chạm khắc ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bộ đại tự A Di Đà Phật cho bàn thờ Phật

Bộ đại tự A Di Đà Phật cho bàn thờ Phật

Điều thứ ba, khi mua hoành phi câu đối đồng bạn đã xác định được chất liệu nhưng cần biết thêm chủng loại và giá tiền. Hoành phi câu đối đồng nhìn có vể giống nhau nhưng lại xuất phát điểm rất khác nhau, có loại được làm bằng nguyên hợp kim đồng có độ bền không cao mặc dù màu sắc khá nổi bật, có loại được đúc bằng đồng vàng.

Hoành Phi Câu đối cao 1m55 rộng 24cm cao 1m76

Hoành Phi Câu đối cao 1m55 rộng 24cm cao 1m76

Điều thứ tư, khi mua hoành phi câu đối đồng để được mẫu đẹp giá cả hợp lý bạn cũng nhớ xét đến chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Việc này khá quan trọng bởi chỉ với những đơn vị sản xuất uy tín mới có chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm của họ, thậm chí bảo hành trọn đời, họ làm thương hiệu chứ không cốt bán được hàng.

Địa chỉ cửa hàng nơi bán hoành phi câu đối bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cơ sở 3: 65 Đường Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM

Chúng tôi trưng bày và bán hàng các loại: Hoành Phi Cuốn Thư,... hay các sản phẩm đồ thờ cúng, đồ đồng cao cấp, tranh đồng mỹ nghệ khác với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top