Địa chỉ cửa hàng nơi bán đồ thờ bằng đồng ở Sài Gòn - TP.HCM?

Admin Blog - 08/08/2018 - 0 bình luận

Tại không gian thờ cúng dù truyền thống hay hiện đại đều không thể thiếu các loại đồ thờ cúng. Đồ thờ cúng bằng đồng mang ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh. Cùng xưởng đúc đồng Bảo Long tìm hiểu rõ hơn về Địa chỉ cửa hàng nơi bán đồ thờ bằng đồng ở Sài Gòn - TP.HCM nhé.

Chất liệu làm lên đồ đồng chất lượng như nào?

Đồ thờ cúng bằng đồng phải được chế tác các đồ đồng chạm Khảm Tam Khí đạt chuẩn cao cấp như đồ thờ, đỉnh đồng, lọ hoa, chóe, tượng đồng...

Đỉnh đồng khảm tam khí cao 70cm

Đỉnh đồng khảm tam khí cao 70cm

Đồ thờ cúng bằng đồng phải được chế tác tượng, đồ thờ và các vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy bằng chất liệu đồng Katut (đồng vỏ đạn - loại đồng tốt nhất hiện nay) cho màu sắc vàng ánh xanh, rất bền và đẹp.

Bát Hương Đồng Đỏ Đúc Rồng Nổi 23cm

Bát Hương Đồng Đỏ Đúc Rồng Nổi 23cm

Làng nghề nào Đúc Đồng có thương hiệu uy tín trên thị trường?

Hãy lựa chọn Đúc Đồng Bảo Long vì: cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là 1 xưởng đúc đồng, gò đồng nổi tiếng lại làng Tống Xá - Ý Yên - Nam Định:

Làng đúc đồng Tống Xá thuộc thị trấn Lâm, huyện Ý Yên tỉnh Nam Định được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống ở nước ta. Ngày nay, sản phẩm ở làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá không chỉ làm giàu cho làng, mà còn trở thành niềm tự hào lớn của cả thành Nam nhờ nhiều năm qua, hàng ngàn các công trình - tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia đã được chính những nghệ nhân trong ngôi làng này thực hiện bằng chính hoa tay, tâm sức của họ.

Địa chỉ cửa hàng nơi bán đồ thờ bằng đồng ở Sài Gòn - TP.HCM?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng tại 65 Đường Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu Đồ thờ cúng bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top