Địa chỉ cửa hàng nơi bán đồ thờ bằng đồng ở Hà nội

Admin Blog - 08/08/2018 - 0 bình luận

Muốn mua đồ đồng thờ cúng chất lượng cần tìm hiểu và chọn những địa chỉ có uy tín, thương hiệu và thợ lành nghề. Những cơ sở đồng mỹ nghệ có lịch sử xuất phát từ các làng nghề truyền thống là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tầm quan trọng của đồ thờ bằng đồng trong thờ cúng

Nếu như bàn thờ được coi là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh, thì đồ thờ cúng là những vật dụng không thể thiếu trong thế giới đó. Với những giá trị ưu việt riêng biệt, đồ thờ cúng bằng đồng ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Bộ đồ thờ cao 70cm đỉnh bát giác dơi tiền khảm tam khí cao cấp

Bộ đồ thờ cao 70cm đỉnh bát giác dơi tiền khảm tam khí cao cấp


Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng thường bao gồm: Bộ ngũ sự (đỉnh đồng, đôi chân nến bằng đồng, đôi hạc thờ ), bát hương đồng, bộ ngai chén thờ, đèn dầu mâm bồng, lọ hoa, bộ hoành phi cuốn thư… Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà số lượng, kích thước của đồ thờ cúng bằng đồng trong mỗi gia đình cũng có sự khác biệt.
Đồ thờ cúng bằng đồng mang những giá trị về mặt tâm linh và thẩm mỹ mà các chất liệu như gỗ, sứ không thể có. Bên cạnh đó, chất liệu đồng còn hàm chứa cả ý nghĩa vững bền, son sắc được minh chứng qua sự trường tồn cùng với thời gian.

Bộ đồ thờ bát giác khảm tam khí cao cấp tại ưng hòa

Bộ đồ thờ bát giác khảm tam khí cao cấp tại ưng hòa

Những lưu ý về lựa chọn đồ đồng hay cửa hàng đồ đồng uy tín

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Tuy nhiên, để chọn được đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng bạn cần hết sức lưu ý bởi ngoài đồ đồng thủ công Việt Nam thì cũng không ít hàng được nhập về từ nước ngoài, cụ thể là đồ đồng Trung Quốc.

Đồ đồng thờ cúng Việt Nam sử dụng đồng nguyên chất (đồng vàng hoặc đỏ), được chạm khắc và đúc theo phương pháp thủ công truyền thống nên đảm bảo được độ bền, đẹp mãi với thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm đồ đồng thờ cúng được sản xuất bằng tay nghề của những người thợ tại làng nghề đúc đồng uy tín bao giờ cũng đảm bảo được bố cục cân đối và những họa tiết hoa văn truyền thống thuần Việt.

ShowRoom đồ thờ cúng cao cấp của Đúc Đồng Bảo Long

ShowRoom đồ thờ cúng cao cấp của Đúc Đồng Bảo Long

Đồ đồng thờ cúng nhập từ Trung Quốc thường được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, giá thành thì rẻ hơn vì làm hàng loạt. Tuy nhiên chất lượng của những sản phẩm này lại khó được đảm bảo, đường nét họa tiết hoa văn được tạo ra từ máy móc nên không được mềm mại và mang nhiều yếu tố ngoại lai không thực sự phù hợp với không gian thờ cúng.

Như vậy, mỗi nhóm đồ thờ cúng bằng đồng trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau về chất lượng cũng như giá thành. Nếu muốn mua được bộ đồ thờ cúng bằng đồng ưng ý nhất bạn nên trang bị những thông tin, kiến thức về sản phẩm để có được sự chọn lựa phù hợp hay lựa chọn đến ngay cơ sở Đúc Đồng Bảo Long tại Hà Nội để được tư vấn mua những đồ thờ bằng đồng ưng ý nhất!

Mua Đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu Hà Nội?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có hai showroom trưng bày và bán hàng tại Hà Nội với địa chỉ sau: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội và 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm Đồ Đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top