Địa chỉ cửa hàng nơi bán cửa võng bằng đồng ở Hà Nội?

Admin Blog - 17/08/2018 - 0 bình luận

Cửa Võng bằng đồng là gì?

Với những nghệ nhân làm thủ công mỹ nghệ ở những làng nghề nổi tiếng hay người buôn bán đồ thờ cúng bằng đồng hẳn không thể không biết đến “cửa võng bằng đồng”. Nhưng đối với khách hàng, lại rất bỡ ngỡ với cụm từ này. Vậy cửa võng là gì? Tại sao nó lại có cái tên này.

Cửa võng bằng đông 3m7

Cửa võng bằng đông 3m7

Cửa võng bằng đồng là một loại “cửa giả” nhưng ngắn và không có cánh cửa đi kèm có dạng chữ “M”, ở phần trên cùng người ta sẽ trang trí hoa văn có đầu rồng hay ngọc võng xuống, và cái tên “cửa võng” ra đời. Hiểu đơn giản thì cửa võng là thứ đồ trang trí dùng trong nhà thờ họ, nhà thờ tổ, đền chùa, miếu làm tăng tính uy nghi và trang trọng của nơi đó.

Cửa Võng Bằng Đồng 1m76 Hàng Đặt

Cửa Võng Bằng Đồng 1m76 Hàng Đặt

 

Cửa võng có nhiều loại. Mỗi loại có kích thước khác nhau, được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, phần đa chúng có nguồn gốc từ gỗ mít, gỗ hương, đồng. Về hình thức trang trí thì giống như sập thờ, hoành phi - cuốn thư, cửa võng cũng khắc hình rồng, tứ linh, hoa văn đối xứng…

Địa chỉ cửa hàng nơi bán cửa võng bằng đồng ở Hà Nội?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi trưng bày và bán hàng các loại cửa võng bằng đồng... hay các sản phẩm đồ thờ cúng, ngai khám thờ khác với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top