Địa chỉ cửa hàng nơi bán chùa Một Cột bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM

Admin Blog - 30/08/2018 - 0 bình luận

Chùa Một Cột bằng đồng – Món quà lưu niệm ý nghĩa


Chùa Một Cột hay còn có tên gọi khác là Chùa Mật được vua Lý Thái Tông cho khởi công xây dựng vào mùa đông tháng mười (âm lịch) năm Kỷ Sửu 1049, niên hiệu Sùng Hưng Đại Bảo thứ nhất. Trải qua ngàn năm lịch sử và nhiều lần tu sửa, chùa một cột trở thành biểu tượng thiêng liêng của thủ đô văn hiến.

Chùa một cột bằng đồng nguyên chất của Bảo Long

Chùa một cột bằng đồng nguyên chất của Bảo Long

Chùa Một Cột bằng đồng được chế tác theo nguyên mẫu của chùa một cột ngoài đời thực, với kiến trúc độc đáo là ngôi chùa bằng gỗ dựng trên một chiếc cột dầm lớn bằng đá, bên dưới là hồ sen và cầu thang gạch để bước lên. Kiến trúc của chùa Một Cột được đánh giá là độc đáo, tiêu biểu cho kiến trúc thời nhà Đinh – Tiền Lê – Lý.

Chùa Một Cột là nơi thờ phật bà quan âm, kiến trúc cân bằng âm dương hài hòa và là địa điểm thu hút khách du lịch tại Hà Nội. Món quà chùa Một Cột bằng đồng là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, thanh tịnh trong tâm hồn cho người được nhận. Đặc biệt với những Việt kiều xa quê hoặc du khách thì chùa Một Cột bằng đồng là món quà lưu niệm cho người nước ngoài rất ý nghĩa. Sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng mạ vàng bày trên bàn phòng khách, phòng họp, trong tủ kính, trên bàn học đều làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian trưng bày.

Chùa một cột bằng đồng cao 17cm

Chùa một cột bằng đồng cao 17cm

Địa chỉ cửa hàng nơi bán chùa Một Cột bằng đồng ở Sài Gòn - TP HCM

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cơ sở 3: 65 Đường Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình - TP. HCM

Chúng tôi có bán chùa Một Cột bằng đồng, với uy tín của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm như: đồ thờ cúngtranh đồng mỹ nghệ,  qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top