Địa chỉ cửa hàng nơi bán chùa Một Cột bằng đồng ở Hà Nội

Admin Blog - 30/08/2018 - 0 bình luận

Sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng

Chùa Một Cột bằng đồng đạt độ tinh xảo cao nhờ được đúc thủ công và áp dụng quy trình sửa nguội. Từng chi tiết nhỏ như hình Xi trang trí mái đầu đao, hình lưỡng long triều nguyệt trên nóc mái, các dầm cột của chùa đều được mô phỏng gần như chính xác so với công trình thật.

Sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng được chia làm hai phần, phần tượng bên trên và đế sơn màu nâu ở phía dưới. Chùa Một Cột bằng đồng chỉ mô phỏng lại ngôi chùa trên cột đá chứ không có hồ sen và bậc thang bước lên giống như công trình thật.

Đối với phần tượng bên trên lại được chia làm hai phần, phần dưới là cột với hệ thống những đòn gỗ làm giá đỡ cho ngôi đài ở trên và phần trên là đài liên hoa mái cong. Đài liên hoa của sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng được mô phỏng với góc mái cong và hình hai con rồng chầu mặt trời trên nóc mái. Ngay cả chi tiết ô gạch xếp trên mái, các thanh lan can cũng như vách tường cũng được chế tác giống như thật.

Chùa Một Cột được đúc thủ công tinh xảo bằng đồng thau nguyên chất, cao 13cm

Chùa Một Cột được đúc thủ công tinh xảo bằng đồng thau nguyên chất, cao 13cm

Chùa Một Cột bằng đồng – Món quà lưu niệm ý nghĩa

Chùa Một Cột hay còn có tên gọi khác là Chùa Mật được vua Lý Thái Tông cho khởi công xây dựng vào mùa đông tháng mười (âm lịch) năm Kỷ Sửu 1049, niên hiệu Sùng Hưng Đại Bảo thứ nhất. Trải qua ngàn năm lịch sử và nhiều lần tu sửa, chùa Một Cột trở thành biểu tượng thiêng liêng của thủ đô văn hiến.

Chùa Một Cột bằng đồng được chế tác theo nguyên mẫu của chùa Một Cột ngoài đời thực, với kiến trúc độc đáo là ngôi chùa bằng gỗ dựng trên một chiếc cột dầm lớn bằng đá, bên dưới là hồ sen và cầu thang gạch để bước lên. Kiến trúc của chùa Một Cột được đánh giá là độc đáo, tiêu biểu cho kiến trúc thời nhà Đinh - Tiền Lê - Lý.

Chùa Một Cột là nơi thờ Phật Bà quan âm, kiến trúc cân bằng âm dương hài hòa và là địa điểm thu hút khách du lịch tại Hà Nội. Món quà chùa Một Cột bằng đồng mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, thanh tịnh trong tâm hồn cho người được nhận. Đặc biệt với những Việt kiều xa quê hoặc du khách thì chùa Một Cột bằng đồng là món quà lưu niệm cho người nước ngoài rất ý nghĩa. Sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng mạ vàng bày trên bàn phòng khách, phòng họp, trong tủ kính, trên bàn học đều làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian trưng bày.

Sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng có thể làm theo kích cỡ khách hàng yêu cầu

Sản phẩm chùa Một Cột bằng đồng có thể làm theo kích cỡ khách hàng yêu cầu

Địa chỉ cửa hàng nơi bán chùa Một Cột bằng đồng ở Hà Nội?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Cở sở 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Chúng tôi có bán chùa Một Cột bằng đồng, với uy tín của chúng tôi, hiện nay chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm như: đồ thờ cúngtranh đồng mỹ nghệ,  qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top