Địa chỉ bán Lư hương thờ Phật, cúng dường Tam Bảo tốt nhất

oanh lam - 17/09/2020 - 0 bình luận

Bát nhang hay lư hương, là một vật phẩm dùng trong thờ cúng tại các không gian thờ. Lư hương là vật liên kết giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Đây cũng là nơi giáng xuống của các vị Phật, Bồ Tát để quán sát những người trong gia đình, đẫn dắt họ không lầm đường lạc lối. Trên ban thờ Phật nên sử dụng lư hương thế nào? Cùng tìm hiểu ngay cửa hàng bán lư hương thờ Phật, cúng dường Tam Bảo tốt nhất nhé.

Ý nghĩa Lư hương thờ Phật, thờ Tam Bảo

Với mỗi một đồ thờ, bản thân đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng biệt. Bạn không thể mua về thờ cúng mà không nắm chắc về ý nghĩa phong thủy khí cụ đó mang lại.

Vào mỗi dịp đặc biệt, hay ngày rằm, mùng 1 hàng tháng, người Phật tử sẽ thắp những nén hương vào Lư hương trên ban thờ Phật. Những nén hương cùng khói thể hiện sự thành tâm, hiếu thảo với các vị Phật, Bồ Tát, mong muốn những điều tốt đẹp. Đồng thời, cũng thể hiện sự thành kính, biết ơn với đấng tối cao đã dẫn dắt, giác ngộ chúng ta đi đúng con người thiện lành.

Bát nhang hay lư hương là vật để thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" được truyền nối bao đời nay. Người đời sau kế thừa người trước lưu giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Đồng thời, thể hiện nét đẹp đạo hiếu và chân lý của cong người.

Thông thường các gia đình sẽ có từ 1 đến 3 lư hương, với nhà thờ tổ sẽ có nhiều hơn tùy mục đích

Cách lập Lư hương thờ Phật, cúng dường Tam bảo sao cho linh thiêng

Gia chủ thỉnh mua Lư hương và cốt bát hương, là tro, cát và thất bảo. Sau đó bao sái, tẩy rửa lư hương sạch sẽ rồi cho cốt vào trong. Cốt ở đây gọi là thất bảo. Có thất bảo hoặc không có cũng không sao. Gói thất bảo thường có: lá vàng, lá bạc, san hô, ngọc,… Sở dĩ người xưa cho thất bảo hay vàng vào bát hương hay lư hương là mong muốn lư hương linh thiêng. Thực ra không phải cho vàng vàosẽ có linh thiêng. mà bởi, cho một chút vàng vào, mọi người thấy quý báu. "Vì quý, cho nên ta kính trọng, tôn kính. Vì kính cho nên thành, vì thành cho nên ứng, cho nên gọi là thiêng". Bây giờ ta đủ tâm thành kính rồi thì không cho vàng cũng vẫn linh thiêng như thường.

Như vậy, bốc Lư hương thờ Phật quan trọng nhất là tâm thành kính và giữ cho lư hương luôn sạch sẽ. Để thể hiện sự thành kính và đủ tôn trọng với đấng bề trên, mỗi gia đình nên có ba bát hương hay lư hương: Một lư hương thờ Phật, một lư hương thờ chư vị Hộ Pháp, Thiện Thần và cuối cùng là lư hương thờ gia tiên, tiền tổ. Làm được như vậy thì tâm cung kính và lòng biết ơn của mình rất đầy đủ.

Sau khi làm lễ thỉnh Phật an vị thì chúng ta phải hương khói đều đặn, thường xuyên thắp sáng đèn thờ, tụng kinh, chịu khó lễ Phật, sám hối và bao sái ban thờ sạch sẽ, trang nghiêm.

lư hương thờ Phật

Bát nhang trên bài thờ khi lập và sử dụng cần được đặt đúng vị trí và khoảng cách

=>> Xem thêm đồ thờ bằng đồng chất lượng

Top 5 Lư hương thờ Phật, cúng dường Tam Bảo đẹp, chất lượng tốt

Bộ 3 bát nhang thờ cúng khảm Ngũ sắc

lư hương bằng đồng

Bát nhang thờ cúng gia tiên hoa văn rồng nổi bằng đồng đỏ

lư hương thờ Phật, tam bảo

Bộ bát nhang thờ cúng bằng đồng thau

lư hương rồng nổi giả cổ

Bộ 3 bát nhang thờ cúng hoa văn rồng nổi hun giả cổ độc đáo

lư hương thờ phật tam khí

Bát nhang thờ cúng khảm tam khí

Bảo Long - Đơn vị bán Lư hương thờ Phật, cúng dường Tam Bảo tốt nhất

Đúc đồng Bảo Long là đơn vị uy tín có kinh nghiệm 10 năm trong nghề đúc đồng gia truyền Ý Yên - Nam Định. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại đồ thờ bằng đồng, bộ 3 bát nhang thờ cúng... Các sản phẩm được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao. Chất liệu là loại đồng thanh khiết, tỉ lệ đồng lên tới trên 95%. Bởi vậy, các sản phẩm tại Bảo Long luôn đi đầu về mẫu mã và chất lượng.

Người ta thường nói "của rẻ là của ôi", nhưng với chúng tôi các sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại hợp lí. Nguyên do là bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp chế tác, không qua bất kì khâu trung gian nào. 

Hiện tại, chúng tôi có 3 Showzoom trên toàn quốc, cùng với rất nhiều mẫu sản phẩm như lọ hoa, hạc thờ, đồ đồng mỹ nghệ. Quý khách mua hàng có thể đến trực tiếp của hàng hoặc lựa chọn qua Website của Bảo Long. 

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

 

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top