Cửa Hàng Bán Tranh Đồng Mạ Vàng Ròng 24k

Phạm Sử - 27/02/2019 - 0 bình luận

Tranh đồng món quà độc đáo và nhiều ý nghĩa

Tranh đồng mỹ nghệ được dùng làm quà tặng đang là xu hướng trong những năm gần đây bởi vì giá thành hợp lý với người mua, mẫu mã đẹp đa dạng và đặc biệt được làm từ đồng nên rất sang trọng quý phái mà các loại khác không có được.

Những bức tranh đồng của Đúc Đồng Bảo Long làm ra rất đẹp bởi vì được những người thợ chạm tranh có tay nghề cao làm ra, và bởi cái tâm yêu nghề của những người thợ. Tranh đồng đẹp như thế nào không phải là bố cục bức tranh không mà chất liệu làm nên bức tranh phải dầy chứ nhiều cửa hàng bán tranh đồng hiện nay tham lợi nhuận lấy hàng giá rẻ về bán chất liệu đồng mỏng 5 rem nên nền bức tranh phập phùng thiếu sắc xảo.

Bức tranh bách hạc quần tùng mạ vàng được lắp đặt tại 1 căn biệt thự

Tranh đồng mỹ nghệ đẹp là trước tiên phải làm từ đồng dày nhìn bề mặt phẳng đét không phập phùng và bức tranh bố cục hợp lý nổi khối 3D sắc nét. Bởi vì vậy những bức tranh đồng ở cửa hàng chúng tôi rất được khách hàng quan tâm đặt hàng làm quà tặng vì nó sắc xảo dầy dặn giá cả hợp lý. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu tranh được cho là được mạ vàng 24k và được bán với giá rất thấp. Vậy liệu đó có phải là bức tranh tốt không? Để đánh giá tốt hay không, quý khách nên tìm hiểu về chất liệu "vàng" xem có phải là "chuẩn vàng 24k" không hay chỉ là được mạ nano màu vàng, phủ nhũ vàng,...

Bức tranh đồng quê mạ vàng được lắp đặt cho khách tại Sài Gòn

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng cực đẹp được khá nhiều khách hàng sử dụng

Để có sản phẩm tốt nhất xin liên hệ cho chúng tôi hoặc quý khách có thể mua hàng trực tiếp.

Địa chỉ cửa hàng nơi bán tranh đồng ở Hà Nội?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định

Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình

Chúng tôi trưng bày và bán hàng các loại tranh: tranh Vinh Quy, tranh bát mã, tranh tứ quý,... hay các sản phẩm đồ đồng cao cấp khác khác với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top