Cửa Hàng Bán Tranh Đồng Dát Vàng 9999

Phạm Sử - 28/02/2019 - 0 bình luận

Cửa hàng bán tranh đồng mỹ nghệ xuất hiện rất nhiều trên khắp cả nước. Các cơ sở kinh doanh chủ yếu nhập hàng tại các cơ sở sản xuất tại làng nghề. Do hàng thủ công của các nghệ nhân làm rất kỳ công và giá thành cao nên các cửa hàng chuyển sang kinh doanh các loại tranh được sản xuất bằng máy móc, sản xuất hàng loạt hoặc những hàng thủ công hàng chợ có giá thành rất rẻ. Đối với những người lần đầu tìm hiểu thì khó lòng có thể phân biệt được tranh nào là tranh chạm thủ công và tranh làm bằng máy móc. Đối với những loại tranh đồng dát vàng 9999 thì quý khách nên tìm hiểu thật kỹ. Để tìm hiểu và chọn đúng sản phẩm chất lượng xin quý khách đến trực tiếp các showroom của chúng tôi để chiêm ngưỡng tận mắt.

Tranh hưng thịnh dát vàng 9999

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại tranh đồng với mẫu mã độc quyền, chạm tranh hoàn toàn thủ công bằng tay từ nguyên liệu đồng nhập khẩu nguyên tấm tại Hàn Quốc. Mọi công đoạn đều được các nghệ nhân giỏi xuất sắc của làng nghề trực tiếp chế tác cho ra sản phẩm có độ sắc nét, tinh xảo mà ai nhìn cũng phải thích.

Tranh bát mã bằng đồng dát vàng 9999 cực đẹp

Tranh bách hạc quần tùng dát vàng được lắp đặt tại Nghệ An

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng, chất liệu đạt chuẩn, bán hàng 1 giá, bảo hành bề mặt trên 20 năm thận trí có thể là trọn đời.

Để có sản phẩm tốt nhất xin liên hệ cho chúng tôi hoặc quý khách có thể mua hàng trực tiếp.

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định

Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình

Chúng tôi trưng bày và bán hàng các loại tranh: tranh Vinh Quy, tranh bát mã, tranh tứ quý,... hay các sản phẩm đồ đồng cao cấp khác khác với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu các tranh đồng dát vàng 9999 như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top