Cửa Hàng Bán Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc

Phạm Sử - 08/03/2019 - 0 bình luận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc, bởi đây là dòng sản phẩm được chế tác hoàn toàn mới, có màu sắc cực đẹp và thuộc loại hàng cao cấp giá trị cao nhất.

>> Qúy khách nên tham khảo trước Bộ Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc và Báo Giá Đồ Thờ Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc để lựa chọn cho mình sản phẩm.

Đồ thờ bằng đồng khảm Ngũ Sắc được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng đỏ thanh khiết (đồng chiếm 85-90%, còn lại là kẽm, chì, thiếc), đồng đỏ có thể là đồng dây điện hoặc là đồng nồi. Sản phẩm được đúc dày dặn, trên bề mặt được chạm các hoa văn đẹp mắt. Sản phẩm sau đó được khảm các kim loại quý nên bề mặt như vàng 9999, bạc 925, đồng vàng, đồng xanh, đồng đen. Màu sắc của sản phẩm được tạo nên bởi cho phải ứng hóa học nên màu sắc cực đẹp, đây là điểm đặc trưng phân biệt giữa hàng chợ và hàng cao cấp. (hàng khảm ngũ sắc được khảm nhiều vàng 9999, bạc 925 hơn so với hàng khảm tam khí).

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ đồ thờ khảm ngũ sắc nhưng nhiều khách hàng sẽ khó phân biệt được đâu là hàng thường và hàng cao cấp nếu chưa có nhiều kiến thức về đồ đồng. Để phân biệt quý khách nên để ý những điểm cơ bản sau: hàng cao cấp được đúc dày dặn, các đường nét trên bề mặt được chạm tinh xảo, sắc nét, màu sắc tươi, sáng hơn so với hàng thường.

Đúc Đồng Bảo Long là cơ sở chuyên chế tác và cung cấp các loại đồ thờ cao cấp, quý khách có thể đến trực tiếp tham khảo và so sánh sản phẩm trước khi mua hàng. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, lựa chọn được bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cao cấp nhất.

Mua Đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu?

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có showroom tại:

Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định

Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa - P. 4 - Q. Tân Bình

HOTLINE: 0912.055.661

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top