Có phải Tranh bát mã dành cho người kinh doanh, khởi nghiệp?

Admin Blog - 11/06/2018 - 0 bình luận

Ở Việt Nam hay các quốc gia Châu Á, món quà mừng: khai trương công ty, quà biếu sếp, mừng tân gia, tặng đối tác kinh doanh, sự kiện khởi công... thường lại là bức tranh Bát Mã hay Tranh Mã Đáo Thành Công.

Cùng tìm hiểu có phải Tranh Bát Mã thường dành cho những người kinh doanh, khởi nghiệp?

Tranh Bát Mã mạ vàng 24k

Tranh Bát Mã mạ vàng 24k

Ý nghĩa của Ngựa và bức tranh Bát Mã:

- Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi.. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. 

Ý nghĩa của từ Mã Đáo Thành Công:

  • - "Mã đáo thành công" thể hiện qua một bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Nguyên ý câu này là "Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công" (旗 開 得 勝 馬 到 成 功). Nghĩa là: Cờ phất (làm hiệu thì) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công.
  • - Ý nghĩa câu "mã đáo thành công" (馬 到 成 功) ngày nay chỉ còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Và một bức tranh «mã đáo thành công» làm quà khai trương cho người kinh doanh, khởi nghiệp chỉ đơn giản tương tự như là "khai trương hồng phát" (開 張 鴻 發), nghĩa là: mở cửa tiệm thì phát đạt lớn.
  • - Chúng được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
  • - Tranh Bát mã (8 ngựa) tiếng Hán là “phát mã” nghĩa là ngựa đem tài lộc sự sung túc, phát triển. Ở cơ quan nên treo ở phòng thủ trưởng, biếu sếp hoặc ở gia đình nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc.
  • - Tại Châu Á thì tranh ngựa cầu kỳ, tuợng trưng cho sự thành công ... mã đáo thành công. Tranh mã đáo thành công số ngựa đuợc đếm cẩn thận, tám là số hên bát và phát. Kỵ bảy con thất mã, hay năm con vì ngũ mã phân thây.

Tranh Mã Đáo Thành Công cho một doanh nhân nổi tiếng Nghệ An

Tranh Mã Đáo Thành Công cho một doanh nhân nổi tiếng Nghệ An

Từ những ý nghĩa đó, món quà được yêu chuộng nhất cho những người kinh doanh, khởi nghiệp chính là bức tranh Bát Mã hay tranh Mã Đáo Thành Công.

Xem thêm: Ý nghĩa và cách treo Tranh Bát Mã - Mã Đáo Thành Công

Quy Cách chế tác Tranh Bát Mã - Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng của Bảo Long:

- Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng dày 8rem nhập Hàn Quốc
- Chất liệu khung xương tranh: Inox 304 hoặc gỗ thịt tuyển trọn
- Phương thức: chạm tay thủ công 100% cho độ tinh xảo cao nhất
- Bề mặt: đánh bóng và phủ 2k trong suốt giúp tranh bóng và bảo quản bề mặt
- Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới

Mua tranh Mã đáo thành công (Bát mã) làm quà biếu, tặng ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu tranh Bát mã - Mã đáo thành công bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top