Cách đặt tượng Trần Hưng Đạo trấn trạch đúng phong thủy

Admin Blog - 19/07/2018 - 0 bình luận

Trần Hưng Đạo hay Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn là vị anh hùng dân tộc, người có công lớn trong cuộc chiến 3 lần chống quân Nguyên Mông dưới thời Trần. Ngày nay, việc thờ cúng và trưng bày tượng Trần Hưng Đạo vừa thể hiện được tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc vừa thể hiện được tinh thần uống nước nhớ nguồn.

Đôi nét về vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn, là con trai của An Sinh vương Trần Liễu. Ông được sinh ra tại kinh đô Thăng Long, nguyên quán tại Phủ Thiên Trường (thuộc xã Lộc Vượng, thành phố Nam Định ngày nay). 

 

Tượng Trần Hưng Đạo 89cm và 61cm dát vàng 9999 tuyệt đỉnh

Tượng Trần Hưng Đạo 89cm và 61cm dát vàng 9999 tuyệt đỉnh

Nhờ được cha tìm người tài khắp nơi về dạy bảo vì thế Trần Quốc Tuấn sớm trở thành người đọc sâu hiểu rộng, văn võ song toàn. Ông là người có công lớn trong cuộc chiến 3 lần chống quân Nguyên Mông dưới thời Hốt Tất Liệt. Ngoài ra, ông còn là một nhà nghiên cứu quân sự tài ba, tác giả của những bộ binh pháp Binh thư yếu lược và Vạn Kiếp bí truyền. Ông được người dân Việt Nam tôn sùng gọi là Đức Thánh Trần. Ngày nay, để tưởng nhớ tới công lao to lớn của ông cho dân tộc người ta thường đúc tượng đồng Trần Hưng Đạo để trưng bày, thờ cúng. Ngoài giá trị văn hóa lịch sử thì tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn còn có ý nghĩa trong việc trang trí nội thất, phong thủy, hay trấn trạch,…

Cách đặt tượng Trần Hưng Đạo trấn trạch đúng phong thủy

Trần Hưng Đạo là một vị tướng tài hoa xuất chúng bậc nhất của dân tộc Việt Nam biểu tượng cho tài đức vẹn toàn, yêu nước thương dân, tài lược, mưu trí lãnh đạo quân dân đứng lên chống lại kẻ thù xâm lược, đánh bại hàng vạn quân Nguyên Mông tại sông Bạch Đằng. Ngài đã được thế giới công nhận là một trong 10 vị tướng quân sự có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Bởi đó, tượng đồng Trần Hưng Đạo được khắc họa nổi bật với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm, cả người toát ra khí chất của một vị thánh, thể hiện được sức mạnh và ý chí quyết tâm chống lại giặc xâm lăng. Chính vì thế, tượng Trần Hưng Đạo là một trong những tác phẩm tượng đồng mang lại hiệu quả trấn trạch rất cao, loại trừ ma tà xâm nhập, quấy nhiễu, mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

Bức tượng nổi bật với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm mang lại hiệu quả trấn trạch cao

Bức tượng nổi bật với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm mang lại hiệu quả trấn trạch cao

Các chuyên gia phong thủy cho rằng phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng là những vị trí thích hợp nhất để bài trí tượng Trần Hưng Đạo. Đây đều là nơi tụ hội nhiều luồng khí, nếu bài trí tượng ở các vị trí này sẽ giúp vượng khí, trừ tà, xua đuổi những vận khí xấu và giúp trấn trạch rất tốt. Bạn nên đặt tượng trên bàn hoặc đôn gỗ gần bàn làm việc hoặc cửa ra vào, để mặt tượng hướng ra phía cửa, có như thế thì hiệu quả phong thủy mới đạt mức cao nhất. Lưu ý là tượng phải được đặt trên cao khoảng 1 mét, chứ không được đặt tượng trực tiếp xuống đất.

Mua tượng Trần Hưng Đạo ở đâu tốt nhất:

Hiện tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có nhiều showroom trưng bày và bán hàng, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng như thế này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top