Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà mang đến may mắn cho gia chủ

Phạm Sử - 01/11/2019 - 0 bình luận

Nhiều gia đình luôn muốn đặt đồ đồng phong thủy trong nhà để mang lại những điều tốt đẹp cho nhà mình. Tuy nhiên, nếu đặt không đúng cách thì có thể mang hạn vào nhà. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để mang lại niềm vui, hạnh phúcsung túc.

đặt tượng phật di lặc trong nhà

Tượng Di Lặc bằng đồng catut

Phật Di Lặc là vị Phật có thân hình mập mạp, đầu hói, bụng bự và gây ấn tượng bởi nụ cười sảng khoái. Người ta tin rằng, Phật Di Lặc là đồ đồng phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi rắc rối và đem lại sự giàu có, may mắn.

Hầu hết các gia đình đều đặt Phật Di Lặc trong nhà để cầu may và cầu an. Tùy vào tình trạng của mỗi nhà, bạn có thể bày nhiều loại tượng Phật Di Lặc khác nhau:

– Phật Di Lặc cầm một khối vàng giơ lên trời tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào

– Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt

– Phật Di Lặc mang theo túi trên vai và cầm quạt giúp bảo hộ mọi người trong cuộc hành trình dài dành cho những nhà hay có người đi xa

– Phật Di Lặc ngồi tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình

– Phật Di Lặc đứng tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc

– Phật Di Lặc đội nón trên đầu tượng trưng cho niềm vui và may mắn…

đặt tượng phật di lặc trong nhà

Tượng Di Lặc bằng đồng dát vàng

Khi chọn tượng Phật Di Lặc, ngoài chất liệu đồng nguyên chất, bạn có thể lựa chọn đồ đồng mạ vàng. Bạn nên đặt tượng Phật ở nơi có vị trí cao ráo (khoảng 1 mét) và nhìn thẳng ra cửa nhà. Đức Phật sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ, yên bình.

đặt tượng phật di lặc trong nhà

Nếu không, bạn cần bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính. Ngoài ra, để Đức Phật có thể nhìn thấy bởi tất cả các thành viên trong gia đình, bạn nên đặt tượng ở hướng Đông.

Để đem lại tiền tài cho gia đình, bạn có thể bày trên két sắt, tủ đựng tiền… Đầu và cuối ngày, trước khi ra khỏi nhà hoặc lúc trở về nhà, bạn có thể xoa bụng tượng Phật để xua tan mọi nỗi niềm, mệt mỏi và cảm thấy thư thái tinh thần hơn.

đặt tượng phật di lặc trong nhà

Có những quy tắc phong thuỷ nhất định bạn cần phải tuân thủ khi đặt tượng Phật Di Lặc để tránh rước xui xẻo vào nhà như sau:

– Không được đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ.

– Không đặt tượng Phật Di Lặc gần các thiết bị điện, thiết bị công nghệ.

– Không đặt tượng Phật Di Lặc ở dưới hoặc gần cầu thang – nơi mọi người đi lại nhiều – sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện lận đận.

– Khi dọn dẹp, không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà, đó là sự bất kính.

– Không được cất giấu tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may mắn.

Viết bình luận của bạn
Sản phẩm mới
Video Sản Phẩm
Danh mục Tin Tức
Đúc Đồng Bảo Long
Trụ Sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Đúc Đồng Bảo Long
Chi Nhánh TPHCM: 65 Cộng Hòa, Tân Bình
Đúc Đồng Bảo Long
Xưởng sx: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Facebook Đúc Đồng Bảo Long Zalo Đúc Đồng Bảo Long Messenger Đúc Đồng Bảo Long 0912055661
Top